Bà Vũ Đặng Hải Yến FLC là ai? Sự nghiệp Phó Tổng Giám đốc FLC

0
(0)

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về trường hợp của anh Trịnh Văn Quyết phạm tội và bị bỏ tù. Trong thời gian bị bắt, bà Vũ Đặng Hải Yến sẽ tạm thời thay ông Quyết điều hành hoạt động của Tập đoàn FLC đúng không? Để tìm hiểu thêm về điều này. Theo dõi bài viết bà ngoại Vũ Đặng Hải Yến FLC là ai? Cùng nhau pgdsontay.edu.vn Tìm hiểu thêm.

Bà Vũ Đặng Hải Yến FLC là ai?

Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến là người từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và một số doanh nghiệp trong hệ thống tập đoàn FLC. Trong quá trình công tác tại Tập đoàn FLC, bà đã 2 lần được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.

ba-vu-dang-hai-yen-flc-la-ai-1-35express

Tiểu sử tóm tắt của Vũ Đặng Hải Yến

Họ và tên: Vũ Đặng Hải Yến
Sinh ra ở: 29/03/1978
Số CCCD: 001178003203
Mọi người: P314 – A6, Tô Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Mức độ: Tiến sĩ Luật Kinh tế – Đại học Luật Hà Nội
Chiều cao 0: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-vu-dang-hai-yen-35express

Bà Yến là Luật sư, Tiến sĩ Luật Kinh tế được đào tạo tại Đại học Luật Hà Nội. Bà từng điều hành Công ty Luật SMiC. Ngoài ra, cô còn là Giảng viên Luật Thương mại tại Đại học Luật Hà Nội.

Trước khi gia nhập Tập đoàn FLC, bà giữ chức vụ Trưởng ban Pháp chế Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).

Xem thêm: Ông Đặng Tất Thắng là ai? Chủ tịch hiện tại của Tập đoàn FLC

Sau khi gia nhập FLC, bà đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao và một số công ty trong hệ sinh thái FLC. Trong thời gian làm việc tại FLC, bà đã hai lần được bổ nhiệm giữ chức Phó tổng giám đốc tập đoàn.

Sự nghiệp của Vũ Đặng Hải Yến

Bà Vũ Đặng Hải Yến nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty, tập đoàn. Trước khi gia nhập FLC, bà Yến quản lý và điều hành Công ty Luật SMiC.

Nguyên là giảng viên kiêm Phó Trưởng Bộ môn Luật Thương mại, Trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, bà còn đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Pháp chế Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).

su-nghiep-cua-ba-vu-dang-hai-yen-35express

Khi gia nhập Tập đoàn FLC, bà được giao đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và một số công ty trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC.

Năm 2017-2018, bà được điều động giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Trợ lý Hội đồng quản trị. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Pháp chế FLC.

Ngoài ra, bà còn chỉ đạo, định hướng các hoạt động pháp chế, nghiên cứu và thực thi chính sách pháp luật đối với tập đoàn và các công ty thành viên.

su-nghiep-cua-ba-vu-dang-hai-yen-1-35express

Bà Vũ Đặng Hải Yến từng là thành viên hội đồng quản trị tại 2 công ty có liên quan đến FLC là CTCP Xây dựng FLC Faros và CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (nay là FLC Stone). Nhưng đến năm 2018, cô đã từ chức ở hai công ty này. Trong thời gian làm việc tại FLC, bà đã 2 lần được bầu và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

Vũ Đặng Hải Yến – Chân dung nữ tướng kế nhiệm Trịnh Văn Quyết ở FLC và Bamboo Airways là thông tin chính xác?

Mới đây, vụ lùm xùm của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết liên quan đến chứng khoán gây xôn xao dư luận.

Sau khi ông Quyết bị bắt và để đảm bảo hoạt động của nhóm, tài sản có thể hoạt động bình thường, không bị gián đoạn. Ông ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến.

vu-dang-hai-yen-chan-dung-nguoi-ke-vi-rinh-van-quyet-tai-flc-va-tre-airways-co-phai-la-thong-tin-chinh-xac-35express

Nhưng đến ngày 31/3/2022, thay đổi ở phút 90 không phải là bà Vũ Đặng Hải Yến – người được ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền đại diện kiêm quyền Chủ tịch HĐQT FLC và Bamboo Airways. Đặng Tất Thắng là người ngồi “ghế nóng” tại các doanh nghiệp này. Cho đến khi có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) và Hội đồng quản trị (HĐQT).

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn bà ngoại Vũ Đặng Hải Yến FLC là ai? Cũng như sự nghiệp của nữ doanh nhân này. Để biết thêm thông tin mới nhất từ ​​những người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của pgdsontay.edu.vn Vui lòng.

Danh mục: AI LÀ AI
Nguồn:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.