Bà xã Công Lý tiết lộ cảm xúc của nam nghệ sĩ khi đóng phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

0
(0)

Vừa qua, NSND Công Lý thu hút sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện trong phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Công Lý đóng vai bố ruột của Phương. Dù xuất hiện ít, lời thoại không nhiều nhưng Công Lý vẫn gây ấn tượng. 

Mới đây, Ngọc Hà – vợ Công Lý cho biết nam diễn viên rất trân trọng vai diễn lần này. Khi quay phim, NS Công Lý đi rất sớm, chủ động đọc kỹ kịch bản. “Dù là vai nhỏ thôi nhưng anh Lý rất háo hức, mong chờ. Tình cảm mà ekip sản xuất đoàn phim, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, tổ chức sản xuất Nguyễn Bá Thành hay chị Hải Yến quá to lớn. Thêm nữa, khán giả cũng yêu thương anh Lý thật nhiều. Lúc quay xong, mọi người có nhắn tin cho tôi rằng: Anh Lý diễn tốt lắm, thần thái lắm. Tự nhiên đọc những dòng đó mà tôi xúc động đến mức chảy nước mắt. Tôi hạnh phúc, tự hào và thương anh vô cùng”, vợ Công Lý nói thêm.

congly1

Ngoài phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, trước đó, Công Lý còn đóng vai phụ trong các phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ và Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. 

Cách đây gần 2 năm NS Công Lý gặp biến cố về sức khỏe, theo tiết lộ của bà xã anh, từ một người rất nhanh, hoạt bát, thế nhưng sau một trận ốm, anh ấy như một người khác vậy. Công Lý bị rơi vào trạng thái trầm cảm, bị liệt nửa người, gần như là không ăn uống được gì cả, bác sĩ còn phải bơm sữa qua ống.. 

Cô chia sẻ thêm: “Khi điều đó xảy ra thì có rất nhiều tin đồn ác ý, thậm chí có người còn cho rằng tôi và anh Công Lý đang chiêu trò để tạo sự chú ý. Sau 1 tháng cùng anh Lý ở viện, anh ấy từ 62kg, còn 56kg, còn nói không tốt. Gần như anh ấy rơi vào trạng thái tuyệt thực, không muốn ăn uống dù gia đình, bạn bè gửi rất nhiều món ăn, hoa quả…”.

Tiền nằm viện 4 tháng đã vô cùng tốn kém, tiết kiệm được 1 chút cũng lại đóng hết vào viện phí. Lúc này là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý stress vì không tin anh ấy bệnh nặng, ảnh hưởng vận động. Sau đó là chán nản, thậm chí còn nghĩ đến cái chết để giải phóng cho mình và cho anh Lý. Mình phải gồng mình lên để sốc tinh thần hai vợ chồng, cũng phát nát óc kiếm tiền.

Đến giờ cũng vậy, mình phải cố gắng dành từng đồng để trang trải cuộc sống. May mắn anh Lý có nhiều người yêu thương. Điều đó cũng giúp cho mình và anh Lý vượt qua nỗi đau này. Bệnh tật đôi khi nó là số phận, sự thử thách để mình vượt qua. Dù không biết mai này ra sao nhưng mình vẫn cố gắng những điều tốt nhất sẽ đến với anh Lý. Vì anh sống vô tư, chân thành, thật thà với mọi người thì ông trời sẽ thương, không dồn ai đến chân tường cả. Clip này ghi lại hình ảnh những ngày đầu anh Lý tập đi. Xem lại mình vẫn rớt nước mắt. Thương bé Lý rất nhiều. Mong anh sẽ khỏe để được đi làm phim với mọi người”…

congly-ngosaovn-1-ngoisaovn-w417-h507

Có thể thấy, để NS Công Lý có được sức khỏe ổn định hơn trước là nhờ sự cố gắng, nỗ lực rất nhiều từ người vợ. Ngọc Hà cho biết sau cơn bạo bệnh, nam nghệ sĩ khó khăn trong sinh hoạt nên bị sốc tâm lý. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.