Bảo Thanh xúc động vì sự hiểu chuyện của quý tử, thừa nhận bản thân lúng túng khi làm mẹ

0
(0)

Mới đây, Bảo Thanh đăng tải bức thư con trai gửi đến bố mẹ đầy xúc động. Nhóc tỳ viết: “Tuy bố hay nghiêm khắc và hay tức giận vì con nhưng con cảm ơn bố vì giúp con tốt hơn. Cảm ơn bố của con vì đã nuôi nấng con đến bây giờ. Yêu bố. Mẹ đã quá vất vả khi đi sớm về muộn để nuôi cả nhà. Khi con lớn, con chắc chắn sẽ đền đáp cho bố mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã dịu dàng, nhẹ nhàng và yêu thương con. Con yêu mẹ”.

baothanh

Bảo Thanh rưng rưng xúc động: “Bố mẹ không phải vừa sinh ra đã làm bố mẹ. Bố mẹ cũng là lần đầu tiên làm bố mẹ! Mẹ tuy nhiều tuổi hơn nhưng về việc làm mẹ, mẹ cũng chỉ bằng tuổi con. 

Con lúng túng, mẹ cũng lúng túng, con sai lầm, mẹ cũng sai lầm. Con thất vọng về mẹ có khi còn ít hơn mẹ thất vọng về chính mình nữa. Nếu bố mẹ lỡ không may đi xa lạc mình, hãy chỉ đường, hướng dẫn, kéo tay bố mẹ với nhé! “Mẹ cảm ơn Bin Bảo”.

Sau khi mang thai và hạ sinh con gái thứ hai, Bảo Thanh gần như hạn chế các hoạt động của làng giải trí. Cô nói rằng thời điểm sinh con trai đầu lòng, cô phải nén nước mắt vào trong để con ở nhà để đi làm phim, tìm kiếm cơ hội. Khi đã có được thành công và vị trí nhất định, nữ diễn viên vừa biết ơn khán giả cũng vừa mong muốn được bù đắp cho gia đình và dành nhiều thời gian bên con gái thứ 2 hơn.

Về việc chưa đi đóng phim, cô cho rằng là do “duyên” chưa tới. Cô tâm sự: “Tôi nghĩ việc mình quay trở lại đóng phim cũng là do cái duyên nữa. Có phim muốn làm lại không đảm bảo thời gian quay. Còn nếu bộ phim đó không thuyết phục được mình thì dù có bị mọi người giận dỗi, tự ái hay nghĩ sai tôi vẫn không nhận. Tôi không cố gắng ép mình vào đôi giày không vừa chân”. 

baothanh2-1683255615

Nữ diễn viên cho biết chồng của nữ diễn viên không chỉ nghỉ việc công an để chuyên tâm chăm sóc cho gia đình, giúp vợ được làm nghề một cách vô tư nhất mà còn luôn động viên cô đi đóng phim, sống hết mình với nghề. Cô kể lại: “Anh Thắng nói với tôi: “Em cứ đi đóng phim đi. Anh thấy em đi đóng phim hay mà”. Tôi cũng thích đi đóng phim lắm nhưng lại thích ở nhà với con hơn. Anh ấy cũng rất nghiện con như tôi nên hai vợ chồng lúc nào cũng chỉ loanh quanh ở nhà với con. Thêm nữa, vì mới về Nhà hát Công an Nhân dân nên đây là quãng thời gian tôi muốn tận hiến cho công việc”. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.