Bảo Thy "bất lực" khi con trai dậy từ 5 giờ sáng chỉ để làm điều này

0
(0)

Mới đây, Bảo Thy đăng tải bài viết than thở rằng: “Bình thường 8h tối em Vic sẽ ngủ để 7h sáng dậy đi học. Đêm qua em bé sung và vui quá nhảy hát ầm ầm. Mẹ thương mẹ nói mai được nghỉ học nên mẹ sẽ cho ngủ trễ xíu. 10h tối ngủ đến 9h sáng mai nha. Em nói đồng ý! Xong 5h sáng nay Vic dậy nhảy múa hát tới giờ. Đừng tin những gì em bé hứa. Kinh nghiệm xương máu của mẹ Thy đó nha các mẹ ơi”. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Mở nhạc êm dịu để ru ngủ lại thì anh cầm thêm cái khăn múa cho hợp nhạc ạ”.

Những chia sẻ trên của Bảo Thy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Bảo Thy tên thật Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 tại TP HCM. Cô là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop tại Việt Nam. Trong 15 năm ca hát, nữ ca sĩ sở hữu loạt hit Please tell me why, I’m sorry, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng, I’m sorry babe, Là con gái phải xinh… Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau khi cưới, cô hạn chế xuất hiện tại các sự kiện hơn và lui về trở thành người phụ nữ của gia đình. Cô thường tiết lộ được chồng chăm sóc từng li từng tỷ. Bảo Thy thấy cuộc sống thú vị hơn, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy nhờ được chồng lo toan và luôn nhắc nhở đi ngủ sớm, ăn uống đúng giờ.

chong-ca-si-bao-thy-giau-co-nao-173950

Bảo Thy nói rằng, chồng cô là người hài hước, dễ thương, luôn khiến vợ thấy vui vẻ. Tình yêu dành cho Bảo Thy đã khiến vị đại gia nảy ra nhiều ý tưởng làm điều bất ngờ để cô luôn được sống trong hạnh phúc. Từ khi gặp ông xã, Bảo Thy sống thực tế hơn, biết tiết chế cảm xúc, làm chủ nỗi buồn để cuộc sống luôn cân bằng. Ngoài tính cách thú vị, chồng Bảo Thy còn đồng điệu với vợ, đặc biệt là sở thích ăn nhậu. Cả hai thường xuyên rủ nhau đi nhậu kể từ lúc quen biết, khi hẹn hò đến hiện tại.

Từ khi lhi lập gia đình cho đến hiện tại, giọng ca Công chúa bong bóng gác lại mọi hào quang của nghệ thuật, tập trung cho gia đình. Nhiều người cho rằng cô sắp giải nghệ, tuy nhiên, Bảo Thy từng trải lòng: “Thật ra thì chưa bao giờ Thy nói sẽ giải nghệ hết. Thy sẽ vẫn hoạt động nhưng mà hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh hiện tại. Bởi vì bây giờ Thy đã lập gia đình và có em bé nữa nên là chị sẽ chỉ xuất hiện và sẽ nhận lời biểu diễn của show nào mà nó phù hợp với mình thôi. 

Còn ví dụ như bar, club thì sẽ không biểu diễn ở những nơi đó nữa. Bởi vì thứ nhất là hình ảnh không còn phù hợp và cái thứ hai nữa đó là thời gian diễn ở những nơi đó nó rất là trễ mà bây giờ 10h là chị đã đi ngủ rồi thì sẽ chọn những gì đó nó phù hợp với mình hơn”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.