Bị cấm lên máy bay vì quá khác so với ảnh hộ chiếu là như thế nào?

0
(0)

Tờ giấy Thư hàng ngày Mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra với Alissa Marie, người được biết đến là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang cá tính và nội dung hấp dẫn, Alisha sở hữu tới 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 650.000 người theo dõi trên TikTok.

Alisha Marie nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, cá tính và những nội dung cô đăng tải trên mạng xã hội

Theo đó, trong quá trình chuẩn bị làm thủ tục tại sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, cô gái này suýt bị nhân viên từ chối cho lên máy bay vì hình trong hộ chiếu quá khác so với nội dung. ngoại hình ngoài đời thực.

Theo đoạn video được Alisha đăng tải, cô đến quầy làm thủ tục ở sân bay với trang phục đơn giản gồm áo phông đen rộng thùng thình, mũ lưỡi trai đen, tóc búi cao và gương mặt hoàn toàn không trang điểm. . Khi cô xuất trình hộ chiếu, nhân viên sân bay bắt đầu nghi ngờ cô dùng hộ chiếu của người khác vì trong ảnh hộ chiếu, cô xõa tóc và trang điểm, khác hoàn toàn với việc không trang điểm.

“Họ hầu như không cho tôi lên máy bay. Đó là lý do tại sao (chúng ta) không nên chụp ảnh hộ chiếu quá đẹp.” – Alisha hài hước chia sẻ.

Mặt mộc khác hẳn ảnh hộ chiếu khiến Alisha gặp rắc rối

Sau khi giải thích với nhân viên sân bay, Alisha cuối cùng đã làm thủ tục và thực hiện chuyến bay của mình. Ngay khi đoạn video được Alisha đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và nhận được hơn 13 triệu lượt xem trên TikTok. Bên cạnh đó, hàng nghìn người cũng đã để lại những bình luận hài hước dưới bài đăng của Alisha và chia sẻ rằng họ hoàn toàn đồng cảm với cô trong tình huống “dở khóc dở cười” này.

“Ôi trời, tôi cũng bị như vậy chỉ vì tôi buộc tóc khi chụp ảnh hộ chiếu.”

“Bây giờ tôi rất vui vì ảnh hộ chiếu của tôi thật tệ.”

“Nhìn vào hộ chiếu của tôi, tôi biết nơi nào tôi không nên đến!”

Nguồn: Thư hàng ngày


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.