Bí kíp giúp Trương Ngọc Ánh U50 vẫn ngọt ngào tươi trẻ, đi bên bạn trai kém 14 tuổi luôn đẹp đôi

0
(0)

Nổi tiếng từ những năm 1990, đã hơn 30 năm làm nghề, Trương Ngọc Ánh vẫn luôn giữ được vị trí người đẹp nổi bật mỗi khi xuất hiện. Từng sinh nở nên có chút tăng cân so với thời con gái nhưng lần nào xuất hiện Trương Ngọc Ánh cũng khiến người khác trầm trồ vì vẻ đẹp mặn mà, dáng săn chắc, kiêu sa. Vẻ đẹp của Trương Ngọc Ánh ở tuổi U50 không chỉ là làn da mịn, dáng thanh thoát, săn chắc mà ở cả thần thái tự lập tự chủ hiện đại. Đây là những bí kíp của người đẹp:

truong ngoc anh1

Tinh thần chấp nhận tuổi tác: Trương Ngọc Ánh từng nói: “Chúng ta thường vấp phải một sai lầm đó là sợ sự già nua mà thời gian mang tới. Nhưng càng sợ, càng hoang mang, áp lực mà thôi. Lo lắng chẳng giúp ích được gì, nó chỉ khiến ta bế tắc trên con đường tìm kiếm giải pháp”. Thực sự hầu hết các chị em có nỗi sợ này nhưng không biết rằng càng sợ càng stress, thậm chí bị “thao túng tâm lý” không vững tin trong các phương pháp làm đẹp, không kiên trì,đổi lung tung các phương pháp nhưng không đi đến tận cùng. Hơn nữa khi không tự tin chính là lúc chúng ta tự tố cáo mình với người khác. Vẻ tự tin vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Khi tự tin bạn trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn.

truong ngoc anh dep

Ăn uống ngủ nghỉ rất quan trọng: Là người nổi tiếng thường xuyên bận rộn nên cô luôn ý thức giữ hình ảnh của mình. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng người đẹp không ăn trễ, không ăn nhiều tinh bột mà ăn nhiều rau trái cây, uống nhiều nước. Cô sắp xếp thời gian để ngủ hợp lý và luyện tập đều.

Massage mặt là quan trọng: Massage mặt là thao tác cần thiết và thực hành thường xuyên giúp Trương Ngọc Ánh giữ làn da hồng hào.  10 phút massage da mặt và cổ mỗi tối là cách mà cô thường xuyên duy trì. Sau đó Trương Ngọc Ánh dành 40 phút skincare với kem dưỡng tán đều lên mặt, sau đó massage ngược từ mũi lên mắt, từ trong ra ngoài, từ hàm đến vành tai, xoa mắt. Với vùng cổ, Trương Ngọc Ánh massage kỹ lưỡng theo chiều ngang và hướng lên trên.

truong ngoc anh 2

Chú trọng trí tuệ: Là một người phụ nữ bản lĩnh, cũng là trụ cột gia đình, là một chủ doanh nghiệp, là một nhà sản xuất, một chủ tịch cuộc thi hoa hậu,  Trương Ngọc Ánh toát lên khí chất của phụ nữ bản lĩnh,trí tuệ. Trương Ngọc Ánh đánh giá vẻ đẹp ngoại hình phải đi cùng trí tuệ mới là đẹp. Cô cũng hướng con gái mình trở thành một người phụ nữ đẹp không chỉ ngoại hình mà phải bản lĩnh, độc lập và có trí tuệ. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn ở Trương Ngọc Ánh. Thế nên bạn trai Nguyễn Anh Dũng cũng khen Trương Ngọc Ánh là một  phụ nữ giỏi và luôn biết tạo động lực cho người khác. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.