Công an triệt phá đường dây bán dâm có hoa hậu, Diễm Hương lên tiếng phủ nhận liên quan

0
(0)

Chiều 15/9 thông tin công an triệt phá bắt quả tang đường dây mua bán dâm, trong đó có cựu hoa hậu. Vì nhắc tới danh hiệu Hoa hậu Thế giới Người Việt nên Diễm Hương bị réo gọi. Diễm Hương cho biết khi cô đang ở nhà người thân thì nhận được thông tin từ mọi người.

Theo người đẹp 9X, việc bị hiểu lầm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín khiến cô cảm thấy bức xúc. “Cuộc thi của tôi là cuộc thi chính thống, được cấp phép. Theo tôi, việc những cuộc thi khác có tên tương tự là sự nhiễu loạn danh hiệu. Nếu ảnh hưởng nhiều đến danh dự, uy tín của tôi thì buộc tôi phải nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Tôi hy vọng mọi người tiếp nhận những thông tin chính xác”.

diem huong 1

Chính vì thế Diễm Hương đã lên tiếng trên trang cá nhân để tránh hiểu lầm. Cô cho biết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt được tổ chức vào năm 2007 và 2010. Năm 2007 vương miện trao cho Ngô Phương Lan, năm 2010 vương miệng trao cho Diễm Hương.

Chính vì thế thông tin trên các trang mạng nhắc tới Hoa hậu thế giới người Việt khiến cho Diễm Hương bị hiểu nhầm. Trong bài viết được đăng tải trên trang cá nhân, Diễm Hương cho biết cô sinh năm 1990 (33 tuổi), không trùng khớp với thông tin về một hoa hậu bị bắt vì nằm trong đường dây mua bán dâm mà cư dân mạng đang lan truyền. Đồng thời, người đẹp 9X cũng bất bình khi vương miện trao cho mình vào năm 2010 lại được dùng minh họa cho thông tin tiêu cực này.

diem huong 2

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 nhấn mạnh: “Vậy nên nếu không sớm liên hệ xin lỗi, tôi sẽ làm rõ vấn đề này”.

Thông tin công an triệt phá đường dây bán dâm có nhiều người là hoa hậu, hoa khôi, tiktoker… đang thu hút sự chú ý của dư luận. Cùng thời điểm này, một số bình luận cho rằng Hoa hậu Thế giới người Việt được nhắc đến là Diễm Hương, khiến cô phải lên tiếng đính chính.

Diễm Hương tên đầy đủ là Lưu Thị Diễm Hương, sau đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, cô dự thi Hoa hậu Trái đất 2010 vào top 14, năm 2012, người đẹp tiếp tục “chinh chiến” tại Miss Universe nhưng không đạt thành tích cao.

diem huong 3

Sau một số sóng gió riêng tư, người đẹp hiện sống với con trai và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Diễm Hương chia sẻ về thời gian hoạt động nghệ thuật dù cho có bao nước mắt, uất ức giấu nhẹm nhưng với cô, đó là những ngày tháng thanh xuân mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Người đẹp cũng nói: “Sẽ thiếu sót vì tôi không kể ra đây những câu chuyện giật gân và đầy tính drama của tôi phải không? Thôi chuyện quá cũ rồi. Tôi cũng xin mọi người xé nháp và đừng nhắc lại nữa”.

Trên thực tế có những người đẹp khác mang danh Hoa hậu Thế giới người Việt nhưng cuộc thi đó khác với cuộc thi của Diễm Hương. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.