Cuộc sống độc thân kín tiếng tuổi 50 của diễn viên Trung Dũng, lần đầu tiết lộ liên quan chuyện tình cảm

0
(0)

Xuất hiện trong chương trình Lời tự sự, Trung Dũng có những chia sẻ mà lần đầu mới nói với công chúng. Anh là một diễn viên có cá tính khác biệt. Cùng là bạn bè với Chi Bảo, Cao Minh Đạt… nhưng Trung Dũng phải đi một chặng đường dài để chạm tới vinh quang trong nghề diễn. Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã mang về cho anh giải Mai vàng diễn viên xuất sắc năm 2018. Anh cũng từng thi hát trong Tình Bolero và là quán quân của cuộc thi. Tuy nhiên anh sống khá kín tiếng.

trung dung 3

Ở tuổi 50, nam diễn viên vẫn độc thân. Sau khi diễn, anh thường về nhà. Anh thường tự chăm sóc bản thân bằng tập gym, tự nấu ăn, pha cocktail rồi xem một bộ phim.

Khi tới với nghề diễn, Trung Dũng mang một tình yêu rất lớn với nghệ thuật nhưng anh lại không thuộc tuýp người bán mạng để kiếm tiền. Anh nói: Ví dụ bạn cho tôi 10 đồng, bắt tôi làm từ sáng đến khuya thì tôi chỉ lấy 5 đồng để có thời gian tập gym, đi siêu thị mua đồ ăn, tối xem phim rồi đi ngủ để mai đi làm. Cuộc sống của tôi là như thế, đôi khi có những người khùng vậy đó. Tôi thích ở nhà lầu, đi siêu xe nhưng để đổi lại nghề tôi không còn gì nữa thì tôi vẫn chọn nghề”. Anh yêu nghề nhưng không quá tham vọng nổi tiếng vì đến tuổi này anh xem mọi thứ là số mệnh, anh nhận ra tổ nghiệp cho anh cái lộc vừa phải để anh sống đời nghệ thuật nhưng không vất vả, đổi lại thì anh phải biết an phận với điều đó.

trung dung 2

Độc thân và kín tiếng, lần đầu tiên Trung Dũng tiết lộ anh thất tình khi đã ở tuổi 45. Cảm giác thất tình thật sự đau đớn khiến tim anh nhức buốt. Anh kể: “Tôi tự nghĩ mình có bệnh tim không. Tôi tự nhủ thất tình không chết, nhưng sao nó đau dữ vậy. Tôi không bao giờ muốn có lại cảm giác đó. Sau đó, người ta quay về và kết thúc có hậu. Tôi vẫn tha thứ vì quan trọng là người ta trở về”. Lần thất tình đó đã khiến cuộc sống của anh đảo lộn sau một đêm, và không bao giờ muốn nhắc lại cảm giác đó nữa.

trung dung

Cho đến bây giờ, anh vẫn là một nam diễn viên với nhiều bí ẩn không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư với công chúng. Ngoài giờ đi quay, anh thích dành thời gian cho nghỉ ngơi, làm những điều mình thích, sống một cách bình yên.

Khi được hỏi về chuyện hết thời, anh cho rằng công việc diễn xuất không giới hạn về tuổi tác, bởi mỗi người ở một độ tuổi khác nhau có giá trị khác nhau. Theo anh thì không thể nói diễn viên hết thời, vì họ không đóng phim thôi, chứ khi họ xuất hiện thì hào quang vẫn còn và vẫn mang lại giá trị tốt.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.