Điện thoại thông minh và máy tính bảng tân trang sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018

0
(0)

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2018, dịp này ai cũng xúng xính những bộ đồ đẹp ra đường. Tuy nhiên, đừng quên trang trí lại smartphone, tablet của mình để hưởng ứng không khí Tết vui tươi hơn nhé! Bài viết là một số gợi ý cho bạn.

1. Thay đổi chủ đề (theme) và hình nền

Đối với các smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng thay đổi theme tải về từ kho theme có sẵn trên máy như Samsung, Sony, HTC, ASUS… Các mẫu theme này không phải lúc nào cũng miễn phí tải về. , nhưng có những mẫu theme trả phí (giá cao hay thấp phụ thuộc vào độ đẹp và sáng tạo của theme).

Ví dụ: trên dòng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, có hai cách để truy cập cửa hàng Samsung Themes. Một là từ menu ứng dụng > vuốt sang trái hoặc phải để tìm biểu tượng ứng dụng Samsung Themes. Hai là trong Cài đặt thiết bị > Hình nền và Chủ đề.

Sau khi vào Samsung Themes, bạn chuyển sang chủ đề sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm với từ khóa chúc mừng năm mới 2018bây giờ hãy thoải mái chọn chủ đề yêu thích của bạn và tải xuống để cài đặt.

Giao diện kho Samsung Themes
Giao diện kho Samsung Themes

Trong trường hợp cảm thấy kho chủ đề Tết có sẵn trên máy quá ít mẫu miễn phí, bạn có thể lên Google Play Store (CH Play) để tải thêm các mẫu chủ đề miễn phí, với từ khóa tìm kiếm tương ứng.

Nếu hình nền đi kèm theme hoặc launcher khiến bạn không thích lắm thì có thể lên Google tải những hình nền Tết về ghép vào theme sao cho đẹp nhất. Hoặc bạn cũng có thể tải các ứng dụng hình nền Tết 2018 trên CH Play để áp dụng.

Trên hệ điều hành iOS, bạn có thể vào App Store để tìm và tải về những hình nền Tết (Wallpapers) để mang không khí Tết về iPhone, iPad của mình. Chẳng hạn, có những ứng dụng Hình nền chúc mừng năm mới 2018 Được nhiều người dùng đánh giá cao trên App Store.

Giao diện ứng dụng Happy New Year Wallpapers 2018
Giao diện ứng dụng Happy New Year Wallpapers 2018 trên iOS

2. Nhạc chuông

ZEDGE là ứng dụng đa năng sở hữu kho nhạc chuông khổng lồ. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa (lưu ý không thêm dấu) như: Nhạc Xuân, Nhạc Tết, Chúc Tết,… rồi làm theo hướng dẫn để cài làm nhạc chuông cho máy rất dễ dàng mà không cần phải tải tại tất cả. bài hát trên máy tính rồi dùng phần mềm cắt từng đoạn nhạc ra.

ZEDGE có sẵn miễn phí, tải xuống cho Android đâyhoặc iOS đây.

Với ZEDGE, bạn dễ dàng tìm và cài nhạc chuông Tết cho smartphone
Với ZEDGE, bạn dễ dàng tìm và cài nhạc chuông Tết cho smartphone

3. Vệ sinh smartphone, máy tính bảng

Không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một chiếc smartphone hay máy tính bảng mới mỗi khi Tết đến xuân về. Theo đó, vệ sinh và tân trang lại máy cũ cũng là một ý kiến ​​hay trong trường hợp này.

Đầu tiên, bạn cần lau sạch phần màn hình bằng khăn mềm, khô, tốt nhất là khăn lau chuyên dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, đừng bao giờ dùng giấy vệ sinh để lau điện thoại. Do các hạt bụi trên giấy có thể gây trầy xước màn hình, các hạt bột giấy có thể mắc vào khe cắm của thiết bị.

Lau kỹ màn hình điện thoại thông minh bằng vải mềm và khô
Lau kỹ màn hình điện thoại thông minh bằng vải mềm và khô

Tiếp theo, nếu mặt lưng của smartphone, tablet bị xước vài chỗ, bạn có thể dùng decal dán lại để che đi những khuyết điểm này. Hoặc dùng case, flip cover cho máy chẳng hạn.

Bạn cũng nên cài phần mềm dọn rác cho máy để mang lại “luồng gió mới” cho smartphone hay tablet. Bạn có thể tìm kiếm trên Play Store hoặc Apple App Store với từ khóa “dọn dẹp” và chọn ứng dụng phù hợp để tải về.

Có rất nhiều ứng dụng dọn rác trên Play Store.
Có rất nhiều ứng dụng dọn rác trên Play Store.

Trên đây là một vài thủ thuật hy vọng sẽ giúp bạn trang trí smartphone, tablet của mình đẹp hơn để chơi Tết Mậu Tuất 2018.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.