Diễn viên Tùng Dương là ai? Tiểu sử của các diễn viên, nhà biên kịch nổi tiếng

0
(0)

Diễn viên Tùng Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, anh ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn phản diện trong các bộ phim như: Chuyện đường phố, Cảnh sát hình sự, Lãnh địa đen, Hành trình kỳ bí, Thiên đường, Khi đàn chim trở về, Ranh giới ngầm, Người phán xử… Để biết thêm chi tiết Diễn viên Tùng Dương là ai? Hãy thuthuatcaidat.com Tìm hiểu thêm bên dưới bài viết này.

Diễn viên Tùng Dương là ai?

Tùng Dương (tên khai sinh: Nguyễn Đỗ Tùng Dương, bút danh: Tùng Dương Cola, sinh ngày 19 tháng 1 năm 1969 tại Hà Nội, Việt Nam) là một diễn viên, nhà biên kịch và đạo diễn người Việt Nam. Wikipedia

Dien-vien-tung-duong-la-ai-1-35express

Tiểu sử tóm tắt diễn viên Tùng Dương

Tên thật: Nguyễn Đỗ Tùng Dương
Ngày sinh: Ngày 19 tháng 1 năm 1969
Quê hương: Hà Nội, Việt Nam
Tên khác: Tùng Dương Cola
Công việc: Diễn viên, biên kịch, đạo diễn
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-dien-vien-tung-duong-35express

Diễn viên Tùng Dương, sinh năm 1969 tại Hà Nội. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 1994 nhưng phải đến năm 2000 mới được khán giả chú ý sau hàng loạt vai diễn phản diện. Anh chuyên đóng vai phản diện, hiểm độc, mưu mô, xảo quyệt. Tùng Dương bị chọn là nam diễn viên bị ghét nhất.

Xem thêm: Tùng Dương là ai? Sự nghiệp của ông hoàng nhạc dân gian đương đại

Sự nghiệp diễn viên Tùng Dương

Diễn viên Tùng Dương bắt đầu tham gia lĩnh vực điện ảnh từ năm 1994 nhưng đến những năm 2000, anh mới bắt đầu được công chúng biết đến với nhiều vai diễn gây tranh cãi nhất.

Vai diễn ấn tượng đầu tiên của anh chuyện đường phố như Lân. Sau đó, Tùng Dương tham gia một số vai trong phim truyền hình Cảnh sát hình sự chẳng hạn như: vai trò của Ban trong lãnh thổ da đendưới dạng Lưu vào Hành trình bí ẩn, vai trò của nhà chiến thuật thép trong đầm lầy bạc.

su-nghiep-cua-dien-vien-tung-duong-35express

Sau đó là vai Lương Nhân trong Đàn ông của thiên đườngvai tướng ngụy Trần Long trong dòng sông êm đềm, vai Trần Vương trong Khi đàn chim trở vềvai Lê Hải trong Mạch ngầm vùng biên giới…và nhiều vai diễn khác trong phim truyền hình.

Tuy nhiên, trong những bộ phim đó, anh không thoát khỏi những vai phản diện. Vì vậy, anh ấy có một hiệu ứng mạnh mẽ đối với khán giả. Tùng Dương hoạt động trong lĩnh vực sân khấu gần 30 năm nhưng anh chưa để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.

su-nghiep-cua-dien-vien-tung-duong-1-35express

Mới đây, diễn viên Tùng Dương gây nhiều ý kiến ​​trái chiều khi đề xuất bỏ câu “Học, học nữa, học mãi” ra khỏi sách giáo khoa. Hiện tại, anh đã khóa trang facebook cá nhân.

Phong cách sống Giao Khoa-35express

Cuộc đời cay đắng, 3 đời vợ, nhiều lần phá sản của diễn viên Tùng Dương

Diễn viên Tùng Dương khá đen đủi khi yêu tới 3 bà vợ. Chỉ một năm sau khi ra trường, anh kết hôn và họ có với nhau một đứa con. Cũng vì tính ham chơi mà cuộc hôn nhân của anh bắt đầu trục trặc.

Ly hôn vợ đầu, anh gặp diễn viên Hoa Thúy khi tham gia dự án điện ảnh “Sống mãi với Thủ đô“. Cả hai nhanh chóng phải lòng và quyết định đến với nhau sau 10 năm hẹn hò. Trong thời gian chung sống, Hoa Thúy đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Cuộc hôn nhân thứ hai của anh kéo dài 7 năm với Tùng Dương và Hoa Thúy thì đường ai nấy đi.

sự chữa bệnh

Sau khi chia tay người vợ thứ hai, anh dần mất phương hướng yêu con, yêu bản thân và yêu cha mẹ. Từng có nhiều suy nghĩ tiêu cực, lạc lõng nhưng Tùng Dương vẫn còn con cái dõi theo, cha mẹ chờ đợi. Chính họ đã giúp anh vượt qua suy nghĩ “điên rồ” khác để cố gắng sống.

Xem thêm: Hữu Thanh Tùng là ai? Những nhân tố tiềm năng của làng phim Việt

Trang Nhung – vợ ba của diễn viên Tùng Dương

Sau cuộc hôn nhân thứ hai không thành, anh không còn nghĩ đến cuộc hôn nhân thứ ba. Nhưng số phận lại cho anh gặp Trang Nhung – người phụ nữ thứ ba chữa lành trái tim anh. Khoảnh khắc ấy, Tùng Dương ngỡ mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Trang Nhung.

Trang chủ

Trang Nhung kém anh 17 tuổi, cô gái này muốn ở bên anh và không màng đến đám cưới. Nhìn lại chặng đường đã qua, anh thừa nhận mình có sai lầm và ích kỷ. Không vượt qua được bản ngã để rồi đánh mất hạnh phúc ngày xưa.

Sau hơn chục năm chung sống và có với nhau 2 mặt con, Tùng Dương vẫn chia tay Trang Nhung. Nói về cuộc chia tay này, Tùng Dương tâm sự: “Tôi từng nghĩ vì con cái nên níu kéo cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, những mâu thuẫn cứ chồng chất quá nhiều. Dần dần, cả hai vợ chồng đều quá mệt mỏi và không thể chung sống. Tôi cũng không thể để những cuộc cãi vã của người lớn ảnh hưởng đến tinh thần của trẻ nhỏ”.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn các bạn cũng đã biết Diễn viên Tùng Dương là ai? Cũng như đời tư của nam diễn viên. Để biết thông tin từ những người nổi tiếng. Hãy theo dõi các bài viết của thuthuatcaidat.com Vui lòng.

Danh mục: AI LÀ AI
Nguồn:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.