Diệp Lâm Anh nhắn nhủ một câu cực sâu sắc đến bản thân giữa ồn ào với chồng cũ

0
(0)

Mới đây, Diệp Lâm Anh có cuộc hội ngộ cùng dàn sao Cuộc đua kỳ thú bao gồm Trang Trần, stylist Pông Chuẩn, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. Diệp Lâm Anh viết: “2013 – Cuộc đua kì thú. 2023 – Mỗi người một cuộc đua. Chúc tất cả mọi người sẽ là Quán quân trong cuộc thi mình lựa chọn. Em Cún cũng sẽ như thế”.

361589822_3578385412443875_6901958405243226995_n

Câu nói của Diệp Lâm Anh dường như ngầm thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả động viên tinh thần cho Diệp Lâm Anh khi xảy ra ồn ào với chồng cũ – thiếu gia Nghiêm Đức. 

Những ngày vừa qua, Diệp Lâm Anh và chồng cũ liên tục có những màn đấu tố nhau sau phiên tòa xét xử quyền nuôi con. Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ với mọi người rằng: “Trường hợp hai bên không thỏa thuận được thì sẽ y án, vẫn giữ quyết định cũ của phiên sơ thẩm là mỗi bên sẽ chăm sóc một bé. Thực ra điều kiện của cả hai bên đều đầy đủ có thể lo được cho các con, không bên nào có thể dùng tiền dùng quyền hay bất kì điều gì khác để tranh chấp hai bé hay lấy đi quyền lợi của hai bé được”.

317083320-703638391131634-7352302600166267295-n-9263

Cô từng nói về chồng cũ: “Trong cái ngày ra toà để chứng tỏ khả năng làm cha, nuôi con, có trách nhiệm với chính cuộc đời mình, anh ấy vẫn không làm được. Vẫn luôn phải nhờ người khác quyết định hộ mình, dù đó có là quyết định quan trọng nhất của một người đàn ông: Chia tay người vợ và nhận nuôi con. Nhưng tôi chỉ thật sự hoang mang và thất vọng khi cha của các con mình – đứng trước toà án – và nói những lời cực kì dại dột: Tôi không ngoại tình, tôi với cô Quỳnh Thư chỉ là bạn. Cảm giác tệ hại của tôi không đến từ lời nói dối, vì tôi quá quen thuộc với điều đó nhiều năm.

Tôi chỉ không thể nghĩ rằng trước toà án, trước thẩm phán – những người đại diện cho pháp luật và công lý – người đàn ông trưởng thành đó vẫn cư xử khờ khạo như một đứa trẻ được nuông chiều. Anh ấy không có khả năng chịu trách nhiệm cho những việc mình đã làm và thậm chí không tưởng tượng ra hậu quả của lời nói dối ra sao, trước một phiên toà. Dù thừa biết tất cả bằng chứng ngoại tình, từ clip, tin nhắn, tôi đã có quá nhiều sau từng ấy năm chung sống và chịu đựng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.