Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi hiện ra sao sau loạt ồn ào vạ miệng?

0
(0)

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi nhận nhiều chỉ trích vì loạt phát ngôn thiếu tinh tế. Mới đây, đại diện phía ban tổ chức cho biết về sức khỏe của Ý Nhi: “Hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi đang tiều tụy trước sự công kích của cộng đồng mạng, thế nên chúng tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều về những vấn đề liên quan, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của bạn ấy”.

sau-bao-scandal-tinh-hinh-hoa-hau-huynh-tran-y-nhi-hien-tai-ra-sao-2-ngoisaovn-w700-h1050

Trước đó, trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – bà Phạm Kim Dung đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng mong được bảo vệ vì Ý Nhi đang bị bạo lực mạng nghiêm trọng. Bà cũng thừa nhận: “Phát ngôn của Hoa hậu có phần đáng trách, chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền thông”.

Bà Dung đã thỉnh cầu lãnh đạo cơ quan chức năng “lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ” để “việc này không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và lợi ích của doanh nghiệp. 

Bà Phạm Kim Dung cho biết: “Các ngày 24, 26/7, Top 3 Miss World Vietnam 2023 gồm Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Minh Kiên tham gia các buổi phỏng vấn theo đề nghị của các báo. Ý Nhi có một số phát ngôn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ thật thà, diễn đạt chưa rõ ràng, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng”.

e36b0458dc253d04f63277fe75f82491

Bà Dung cho rằng, nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng “cách diễn đạt vụng về” của Ý Nhi để cắt ghép, chỉnh sửa, đưa tin không đầy đủ, nhằm kích động, dẫn dắt dư luận đẩy vấn đề theo chiều hướng tiêu cực làm ảnh hưởng đến Huỳnh Trần Ý Nhi và danh tiếng, uy tín phía công ty.

Bà Dung cho rằng các nhóm anti-fan Ý Nhi trên Facebook hoạt động theo hình thức một diễn đàn, những người tham gia đa phần có những bài viết chỉ trích, “tẩy chay”, thậm chí soi moi và miệt thị người đẹp.

“Có những nhóm lập sẵn từ trước, chỉ chực chờ để đổi tên, lôi kéo người dùng, sau đó bán đi. “Các nhóm tẩy chay còn lôi kéo thành viên quấy rối gia đình, người thân, chế ảnh, làm video bôi nhọ người khác, sử dụng công nghệ AI lồng tiếng, vu khống… Trường hợp Huỳnh Trần Ý Nhi, các thành viên quá khích cổ vũ tấn công nhãn hàng, doanh nghiệp là bạn hàng/đối tác của công ty. Điều này đã đi quá xa, trở thành hành vi gây rối, phá hoại”, đại diện công ty nhấn mạnh.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.