Hoa hậu Thiên Ân bật khóc nức nở trong hậu trường buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2023

0
(0)

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Hoa hậu Thiên Ân sẽ chuyển giao vương miện cho người mới. 

Mới đây, dân mạng chia sẻ lại khoảnh khắc Hoa hậu Thiên Ân bật khóc nức nở, buồn bã thấy rõ khi ngồi một góc bên trong hậu trường buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2023. Cô tiết lộ lý do không kìm nén được cảm xúc là do từng ngày cuối trong hành trình đương nhiệm đang trôi qua. 

thiean2

Hoa hậu Thiên Ân đăng quang hồi tháng 10/2022, chỉ vài ngày sau đó được cử làm đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International 2022. Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 20 khiến nhiều người tiếc nuối. 

Thiên Ân ngày càng thành công và có nhiều hoạt động nổi bật. Nàng hậu chia sẻ: “Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều bởi vì khi đăng quang xong tôi chỉ có 2 ngày chuẩn bị để đi thi quốc tế. Và nó khiến cho tôi có những cảm xúc rất mới mẻ. Sau khi trở về, tôi cũng có những dự định, những hoạt động cực kỳ nổi bật khác. Sắp tới đây mọi người sẽ được biết”.

saostar-jsgb9voubsnnx0sc

Trước câu hỏi về “sức nặng của vương miện”, Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 thừa nhận cô gặp nhiều áp lực.

“Thật ra tôi bị áp lực nhiều hơn. Tôi cảm nhận rõ được sức nặng của vương miện và biết được rằng ngoài kia sẽ có những người yêu thương mình lẫn không yêu thương mình. Và nó cũng là một điều gì đó khiến bản thân tôi buộc phải trưởng thành hơn, phải chấp nhận cũng như là học hỏi và thay đổi bản thân nhiều hơn mỗi ngày, để càng phát triển hơn”, Thiên Ân chia sẻ. Nàng hậu cũng cho rằng “từ bỏ” không nằm trong từ điển của cô.

“Tôi là một người chưa bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì mà tôi làm. Bởi vì nếu như tôi từ bỏ thì tôi đã không phải là người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Mọi người cũng biết là tôi từng bị tai nạn xe, rất đau, nhưng tôi vẫn quyết tâm không từ bỏ. Việc tôi đứng đây ngày hôm nay, dù áp lực cách mấy, thì chữ “từ bỏ” cũng không nằm trong từ điển của tôi”, người đẹp trải lòng. Khi được hỏi về thu nhập hậu đăng quang, người đẹp đã từ chối trả lời.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.