Khánh Phương gây bão mạng xã hội khi khoe ảnh thời niên thiếu đẹp trai như nam thần Hàn Quốc

0
(0)

Mới đây, nam ca sĩ Khánh Phương gây bão cõi mạng khi đăng tải hình ảnh thời niên thiếu. Khánh Phương hồi nhỏ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh giống mỹ nam Hàn Quốc. Nụ cười của nam ca sĩ khiến nhiều fan phải xuýt xoa vì như tài tử. Chủ nhân bản hit Chiếc khăn gió ấm chia sẻ: “Ai đây ta… tự dưng tìm được hình này trong những tấm hình cũ… bao kỷ niệm ùa về”.

kp

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ: “Không nhận ra anh Phương”; “Hồi nhỏ đáng yêu quá”; “Nhìn như trai Hàn”;…

Khánh Phương sinh năm 1981, từng là thành viên nhóm nhạc MP5 và bắt đầu sự nghiệp solo từ năm 2006. Anh nổi tiếng với bản hit Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh, Điều ước hoa hồng, Nước mắt vì sao rơi, Lỗi lầm mang em đi (2015), Cả hai cùng khóc (2017), Nơi cuối con đường (2018).

Được biệt, ca sĩ Khánh Phương cũng được biết đến là “đại gia” với khối tài sản đến hàng trăm tỷ đồng. Anh là thiếu gia của một gia đình có truyền thống làm kinh doanh. Cũng nhờ điều kiện gia đình khá giả, ca sĩ Khánh Phương không gặp áp lực trong việc tài chính khi hoạt động nghệ thuật. Anh từng có thời gian mở công ty riêng để đào tạo ca sĩ, nhà hàng.

khanh-phuong-769

Ngoài ra, nhiều người tỏ ra thắc mắc khi ca sĩ Khánh Phương giấu kín việc đã kết hôn. Khi trả lời vấn đề về đời tư, nam ca sĩ đều cho biết chưa lập gia đình và đang tìm kiếm người phù hợp. 

Anh cũng tiết lộ mẫu hình lý tưởng là những người phụ nữ ngoài showbiz, đồng thời phải phù hợp với hoàn cảnh gia đình, được bố mẹ ưng ý. Giọng ca Chiếc khăn gió ấm chia sẻ với truyền thông rằng: “Để chọn một người hợp với mình và có thể đi hết quãng đời còn lại không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với người nghệ sĩ. Thêm vào đó, năm vừa qua, tôi cũng bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh” .

Về đời tư, Khánh Phương là người rất kín tiếng. Anh từng hẹn Quỳnh Nga hơn hai năm nhưng giấu kín. Bản thân Khánh Phương đã trải qua 6 cuộc tình nhưng mối tình với Quỳnh Nga để lại nhiều kỷ niệm nhất. Với Quỳnh Nga, trong 4 năm anh chưa gặp cô lần nào kể từ khi chia tay. Mãi tới tháng 12/2018, cả hai mới hội ngộ sau nhiều năm không nhìn mặt.

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền thông tin về việc nam ca sĩ Khánh Phương đã có vợ. Lý do là từ bản thông báo các thành viên Hội đồng quản trị của công ty Phạm Khánh Phương đã hé lộ mối quan hệ giữa ca sĩ Khánh Phương và vợ – bà Vũ Thị Thúy. Được biết bà Thúy sinh năm 1983, hiện cũng đang nắm giữ chức vụ chủ tịch. Trao đổi với báo chí Khánh Phương từ chối trả lời về vấn đề này.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.