Kỳ Duyên và Minh Triệu bị nghi "rạn nứt tình cảm", chính chủ có phản ứng bất ngờ

0
(0)

Mới đây, MXH rộ nghi vấn Kỳ Duyên – Minh Triệu rạn nứt tình cảm. Cụ thể, cả hai thoát group trò chuyện cùng với người hâm mộ. Kỳ Duyên nói rằng cô bị áp lực nên đã tới phòng gym tập luyện: “Mỗi khi stress tôi lại lao vào đây 1 lúc là hết”.

Thế nhưng đây chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng bởi tối 12/9 Kỳ Duyên vẫn đăng clip vui đùa có sự tham gia của Minh Triệu. 

e3a51530f4ed21b378fc-ngoisaovn-w620-h767
6889777b95a640f819b7-ngoisaovn-w620-h627
4823ed2f07f2d2ac8be3-ngoisaovn-w620-h822

Cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn “trên mức tình bạn” khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội.Thời gian qua, cả hai liên tục đồng hành với nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ, thậm chí còn ngồi ghế huấn luyện viên của The Face 2023 với slogan: “Kỳ Duyên – Minh Triệu chúng mình có nhau”.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật…, thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên – Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

kyduyen2

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: “Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn”. Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: “Chúng ta đừng để mất nhau”.

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: “Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ… Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh”. Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: “Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.