Lâm Tâm Như tố Châu Kiệt cưỡng hôn trong Hoàn châu cách cách và màn quay xe của nữ diễn viên gây ngỡ ngàng

0
(0)

Khi Hoàn châu cách cách được công chiếu, Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trở thành cặp đôi ngôn tình trên màn ảnh, và tên tuổi ngoài đời bỗng lên như diều gặp gió. Nhưng họ bỗng trở thành kẻ thù khi Lâm Tâm Như tố Châu Kiệt đã hôn cô thô bạo…

Năm 2004 sau khi đã nổi tiếng, trong một chương trình Khanh Hy đến, Lâm Tâm Như đã chia sẻ quá khứ đau buồn về vụ bị nam diễn viên lợi dụng để cưỡng hôn cô trong khi đóng cùng nhau ở Hoàn châu cách cách. Lúc đó Châu Kiệt vào vai Nhĩ Khang, Lâm Tâm Như vào vai Tử Vy cách cách. Mối tình đẹp của họ trên màn ảnh không ngờ lại tạo nên oán thù ngoài đời. Lâm Tâm Như còn nói lúc đó cô rất sợ nhưng không có phản ứng thích hợp vì là diễn viên mới vào nghề. Lời tố cáo của Lâm Tâm Như trên truyền hình đã khiến cho Châu Kiệt lao đao vì vấp phải chỉ trích nặng nề.

lam tam nhu

Sau thời gian im lặng, năm 2017 Châu Kiệt phản ứng dữ dội trước lời cáo buộc rằng: “Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?”. Cả hai đã trở thành thành “cạch mặt” nhau. Châu Kiệt nổi tiếng là lắm tài nhiều tật ở Cbiz. Còn Lâm Tâm Như sau đó cũng bị chỉ trích. Những nội dung đăng tải của hai người được xem như đáp trả nhau thời điểm đó khiến người hâm mộ hai bên lao vào khẩu chiến. Cuối cùng Lâm Tâm Như gửi lời xin lỗi đến Châu Kiệt và mong Hoàn châu cách cách sẽ là một khoảng thời gian đẹp cho mọi người. Sau đó hai người không nhắc tới nhau hay có tương tác gì trên mạng xã hội. Liên tục vướng scandal, Châu Kiệt dần rút khỏi làng giải trí và anh chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực nông nghiệp. 

nu hon

Câu chuyện đã im lắng thì trong một cuộc họp báo năm 2023, Lâm Tâm Như lại nhắc lại chuyện đó. Cô nói: Khi trẻ, tôi chưa biết đóng phim và ứng xử khá non nớt. Lúc quay phim tôi chỉ 22 tuổi, không có kinh nghiệm đóng cảnh hôn. Chắc lúc đó tôi căng thẳng nên nhạy cảm. Đó chỉ là công việc thôi. Thay đổi thái độ so với chính mình trước đây, Lâm Tâm Như khiến cho khán giả ngỡ ngàng.

Thái độ này của Lâm Tâm Như khiến khán giả thông cảm cho nam diễn viên và thấy nữ diễn viên giả tạo. Sự tố cáo của Lâm Tâm Như năm xưa đã gây ảnh hưởng lớn tới Châu Kiệt. Khi chuyện đã lắng, bỗng dưng cô nhắc lại khiến người hâm mộ của Châu Kiệt không hài lòng chỉ trích Lâm Tâm Như đã làm tổn hại Châu Kiệt và khi mọi chuyện đã lắng sao còn nhắc lại, có khán giả chỉ trích Lâm Tâm Như cố tình nhắc lại để tạo sức hút cho chương trình mà cô tham gia…

lam tam nhu 2

Năm 2021, Lâm Tâm Như chuyển hoạt động về quê nhà và tạo được tiếng vang với series phim Hoa đăng sơ thượng, với vai trò nhà sản xuất. Lâm Tâm Như đang được xem là “bà trùm” của nền giải trí Đài Loan.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.