Lê Dương Bảo Lâm đứng hình sau khi nghe tin bị mất hợp đồng 15 tỷ chỉ vì đến muộn

0
(0)

Mới đây, dân tình xôn xao về một đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm “ngã ngửa” khi biết bản thân bị mất bản hợp đồng 15 tỷ chỉ vì đến muộn 5 phút. Cụ thể, trong clip Lê Dương Bảo Lâm có một buổi bàn bạc hợp đồng cùng đồng nghiệp nhưng vì đến muộn nên khi đến nơi Lê Dương Bảo Lâm thấy cảnh mọi người tay bắt mặt mừng đã ‘chốt’ xong kế hoạch. Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm ‘đứng hình’ ngay tại chỗ, thậm chí là muốn ‘chết đi cho xong’. Người hâm mộ cũng tiếc ‘hùi hụi’ cho Lê Dương Bảo Lâm.

leduong baolam

Tuy nhiên, mọi người chỉ muốn chọc Lê Dương Bảo Lâm vì ‘tội’ đi trễ. Ngô Kiến Huy vội đính chính rằng buổi họp chỉ mới bắt đầu và họ chỉ “diễn” để tạo không khí vui nhộn. Lê Dương Bảo Lâm sau khi nghe sự thật mới thở phào nhẹ nhõm.

Lê Dương Bảo Lâm chính là Quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, vượt qua nhiều vòng thi với thành tích tốt, anh đã nhận được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng ký là Mạc Văn Khoa. Bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, anh còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Quỳnh Quỳnh.

tieu-su-su-nghiep-va-cuoc-doi-cua-le-duong-bao-lam-d2e92968

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời. Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, “đủ nếp đủ tẻ”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.