Lệ Quyên gây hoảng khi xuất hiện với diện mạo già nua như bà lão 80

0
(0)

Lệ Quyên thường xuyên xuất hiện với diện mạo trẻ trung, đặc biệt là từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, mới đây, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bản thân với khuôn mặt già nua, trông chẳng khác gì U80. Điều này khiến dân tình không khỏi hoang mang. 

1-ngoisaovn-w552-h457

Nhưng thực tế đây chỉ là khoảnh khắc nữ ca sĩ “đu trend” TikTok, khi sử dụng phần mềm chỉnh ảnh.

Lệ Quyên là một trong số ít những mỹ nhân giữ được phong độ nhan sắc và độ trẻ trung dù đã gần 40. Thời gian gần đây Lệ Quyên cũng liên tục gây sốt khi theo đuổi hình tượng gợi cảm khi comeback với các dự án riêng. Khi được hỏi có sợ khán giả phản ứng trái chiều trước bộ ảnh nóng bỏng hay không, Lệ Quyên thẳng thắn: “Tôi rất vui vì khi nhá hàng hình tượng này trên Facebook cá nhân, mọi người đều ghi nhận, yêu thích và hưởng ứng. Có rất nhiều người là người mẫu, diễn viên, đồng nghiệp trong giới, toàn có người có tầm ảnh hưởng, hiểu biết và công chúng, có cả giới văn phòng đều động viên, suýt xoa chứ không đưa những ý kiến tiêu cực. Khi tôi và ê-kíp thực hiện album ảnh, chúng tôi chọn kĩ lưỡng ảnh để phù hợp với sự gợi cảm nhưng không phản cảm. 5 bài remix, tôi chọn 5 layout hình ảnh khác nhau. Tôi luôn chú tâm để tránh ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. Tôi không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ nhưng tôi hài lòng vì mình khác biệt: gợi cảm nhưng không phản cảm”.

le-quyen-noi-ve-phan-ung-khan-gia-khi-doi-phong-cach-khang-dinh-22thoi-diem-nay-toi-thay-minh-sexy-goi-cam22-4-ngoisaovn-w600-h900

Nói về những hình ảnh gợi cảm, Lệ Quyên nói: “Những năm gần đây tôi ý thức luyện tập sức khoẻ, sức bền cho giọng hát tốt hơn. Nhưng khi tập luyện tôi phát hiện mình có nhiều sự thay đổi về bên trong ngoài vóc dáng. Đó là lối suy nghĩ tích cực, khoẻ từ bên trong. Đó là cả một quá trình 5 năm tập luyện và 3 năm nghiêm túc. Nó tác động toàn diện con người của tôi. Đây là lúc phù hợp nhất để tôi cho mọi người thấy một con người khác hơn về mình. Về sự cầu toàn, yêu bản thân hơn và nỗ lực hơn để cho mình truyền cảm hứng cho phụ nữ. Đó không phải tuổi thanh xuân, đôi mươi mới đẹp mà mình có thể đẹp khi trưởng thành. Dù là sinh con, mình vẫn đẹp và vẫn truyền cảm hứng đến mọi người”. 

Khi nói về điều tiếc nuối trong sự nghiệp và thanh xuân của mình, Lệ Quyên cho rằng: “Tôi nói thanh xuân của phụ nữ không nằm ở số tuổi, không nằm ở nếp nhăn và quyền lực của tạo hoá. Tôi nghĩ rằng không ai già đi, không ai không bước qua tuổi đôi mươi. Nhưng tôi thấy thanh xuân của người phụ nữ nằm trong suy nghĩ, cảm xúc. Nó nằm trong tất cả những gì sâu thẳm và sức sống mãnh liệt. Nếu không có điều đó, họ sẽ không làm được và truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Đó là điều tôi hướng tới. Tôi luôn ý thức được bản thân mình và biết rằng mình sẽ không bao giờ trở về với tuổi đôi mươi. Tôi không ao ước để trở lại thời thanh xuân ngây thơ, bồng bột, tôi bây giờ mới là thời điểm tuyệt vời, đáng trân trọng nhất. Bởi thanh xuân đó đã qua rồi và tôi không tiếc nuối. Tôi không hối tiếc điều gì. Mỗi một thời điểm mình đi qua đều cho tôi một bài học để mình tốt hơn, trưởng thành hơn”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.