Lưu Đào:Cưới gấp sau 20 ngày yêu bị cho ham tiền rồi đóng phim kiệt sức trả nợ cho chồng, vì sao không bỏ?

0
(0)

Lưu Đào bắt đầu lấy được lòng khán giả khi vào vai A Châu trong phim Thiên long Bát bộ 2003. Với nét đẹp thanh tú, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh nhiều nhà làm phim và quảng cáo. Năm 2007 cô tình cờ gặp phú nhị đại Vương Kha ở thang máy. Chỉ sau vài ngày cả hai lao vào cuộc tình ầm ĩ này. Và chỉ 20 ngày sau họ kết hôn khi còn chưa kịp thông báo với gia đình Vương Kha. Dư luận chỉ trích Lưu Đào thích tiền, ham đào mỏ nên lao vào cuộc hôn nhân sặc mùi kim tiền chóng vánh này. Yêu nhanh cưới vội khiến danh tiếng Lưu Đào ảnh hưởng. Sau kết hôn cuộc sống của cô lúc nào cũng nặng mùi kim tiền, với hàng hiệu trên người, có phi cơ riêng đưa đón.

luu dao 2

Lưu Đào mang thai thai lần thứ 2 thì chồng cô vỡ nợ, với khoản nợ 57 triệu USD. Trước tình cảnh tài chính khó khăn, từ một bà hoàng và cuộc hôn nhân sặc mùi kim tiền, được cho là đào mỏ Lưu Đào phải nhanh chóng trở lại phim trường. Cô còng lưng làm việc không nghỉ ngơi, nhận rất nhiều bộ phim để mong có tiền trả nợ cho chồng. Suốt 5 năm liên tục Lưu Đào làm việc không nghỉ, mỗi ngày chỉ ngủ chùng 4-5 tiếng để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Khi được hỏi “Chị còn muốn quay bao nhiêu bộ phim nữa mới có thể giải quyết vấn đề của người nhà”. Lưu Đào đáp lời: “Chị không biết, có lẽ 10 năm, 20 năm, có lẽ lâu hơn. Chỉ cần có thể bảo vệ người nhà, chị sẽ làm”.

luu dao 33

Ngỡ tưởng cuộc tình chóng vánh sặc mùi kim tiền ấy sẽ đổ vỡ, nhất là với những người đẹp quen được nuông chiều, sống trong nhung lụa cung phụng từ chồng. Nào ngờ Lưu Đào lại nói: “Lấy chồng phải theo chồng, phúc họa cùng hưởng, cay đắng cùng chia. Tôi đã chọn anh ấy, sẽ không bỏ đi. Thế giới có thể quay lưng, nhưng tôi vẫn mãi ở bên anh”.

luu dao 4

Chồng cô trong cơn phá sản đã trầm cảm và suýt chết. Lưu Đào vừa chăm chồng con vừa phải đóng phim cật lực. Cô trở thành người vợ quốc dân. Sau này làm lại nhưng Vương Kha vẫn liên tiếp thất bại.

Lưu Đào ngoài đóng phim còn kinh doanh livestream bán hàng. Người chồng với tâm lý có phần bất ổn cũng từng nhiều lần gây áp lực cho cô. Hai vợ chồng vướng tin đồn ly hôn nhưng Lưu Đào vẫn bảo vệ chồng và cuộc hôn nhân của mình, trong khi chồng cô có động thái kỳ lạ.

luu dao

Một số nguồn tin lại cho rằng Lưu Đào đang sở hữu khối tài sản lớn. Nếu ly hôn thì tài sản phải chia đôi cho chồng, và cô quá bận rộn nên có thể không được quyền nuôi con. Do đó Lưu Đào khó ly hôn. Nhưng trước tin đồn cô nói: Ai cũng mong có tổ ấm bình yên. Đi qua sóng gió, chúng ta càng trân trọng nhau. Tôi không phải phụ nữ tham vọng, mong cầu cuộc sống giàu có, quyền quý. Tôi chỉ muốn trở thành nữ chiến binh bảo vệ những người thân yêu nhất”

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.