Minh Hằng hé lộ cuộc sống bỉm sữa, khoe khéo hành động ngọt ngào của ông xã dành cho con trai

0
(0)

Tối qua (31/8), Minh Hằng đăng tải khoảnh khắc ông xã của mình đang chăm sóc con đầu lòng. Cô viết: “Ba cho em Mỡ ăn đêm, mẹ nằm nhìn”. Chỉ qua một chi tiết cũng đủ thấy doanh nhân Quốc Bảo rất tỉ mỉ. 

Không chỉ thế, Minh Hằng còn thêm hình ảnh bản thân phải làm “bò sữa”. Cô được em dâu hỗ trợ chăm em bé khi nhóc tì bú sữa rất tận tâm. 

minh-hang-tiet-lo-cuoc-song-lam-me-bim-chi-qua-vai-anh-ong-xa-cua-co-chuan-chong-quoc-dan-khi-lam-dieu-nay-1-ngoisaovn-w620-h1009
minh-hang-tiet-lo-cuoc-song-lam-me-bim-chi-qua-vai-anh-ong-xa-cua-co-chuan-chong-quoc-dan-khi-lam-dieu-nay-4-ngoisaovn-w1170-h2048

Kể từ ngày về chung nhà, nữ ca sĩ không ít lần khéo khen chồng khi đăng tải nhiều khoảnh khắc anh tinh tế quan tâm và ủng hộ cô. Đáng chú ý, trong giai đoạn mang thai, mỹ nhân 8X được nửa kia chăm tận tình, chỉ cần cô thích thứ gì thì đều có được. 

Cách đây không lâu, Minh Hằng từng tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn với chồng doanh nhân. Sau đó, nữ ca sĩ chia sẻ luôn chuyện dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (viết tắt là IVF – PV) để có con đầu lòng. 

Cô tâm sự: “Hằng sẵn sàng công khai những chuyện rất riêng của bản thân, của gia đình mình. Thật ra với những gì đã trải qua và cho đến thời điểm này, bản thân Hằng chưa từng cảm thấy hối hận với bất cứ quyết định nào.

Hằng muốn chia sẻ tất cả những thông tin này cho chị em phụ nữ chúng ta – đặc biệt là những cô gái vẫn đang chọn sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, hay những người phụ nữ vẫn đang chờ đón cơ duyên được gặp bé cưng của mình. Những cô gái vẫn đang mải miết trên con đường sự nghiệp và sẽ có xuất phát điểm muộn như Hằng, mình luôn khuyến khích những cô gái nên kiểm tra sức khoẻ để có hướng chăm sóc phù hợp ngay từ bây giờ, mà cụ thể là tôi rất hay ‘xúi’ nên đi trữ trứng đi”. 

minh-hang-tiet-lo-nguyen-nhan-cong-khai-viec-rieng-tu-cho-em-be-4a2e56ef

Dù là một nghệ sĩ kín tiếng chuyện đời tư nhưng Minh Hằng muốn truyền động lực cho nhiều phụ nữ ngoài kia đang mong muốn phát triển sự nghiệp vẫn có thể sinh em bé. Chính vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ thông tin dù đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ, còn khá sớm.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.