Một diễn viên nổi tiếng từ chối thừa kế, chỉ ham mê làm thiện nguyện gây xôn xao

0
(0)

Tập đoàn Woosung Shipping hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hải lớn, là 1 trong 10 tập đoàn hàng hải hàng đầu thế giới. Doanh thu hàng năm của tập đoàn này ước tính 100 triệu USD (khoảng 2.300 tỷ đồng). Ngày 8/7, ông Cha Su Woong, người sáng lập đã từ trần. Một trong ba người con trai của ông là tài tử nổi tiếng Hàn Quốc Cha In Pyo, chàng diễn viên điển trai trong phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc thì tài tử này và 2 người anh em nữa đã từ chối thừa kế tập đoàn. Trước khi mất, chủ tịch Cha Su Woong đã bán toàn bộ cổ phần của mình cho liên doanh.

cha in pyo trong phim

Cha In Pyo (áo trắng) trong phim Ước mơ vươn tối một ngôi sao

Nói về sự từ chối thừa kế tập đoàn, tài tử nói: “Có những người đã cống hiến cả cuộc đời cho tập đoàn nên việc trao quyền thừa kế cho chúng tôi, những người không hiểu biết gì về lĩnh vực này, thực sự vô nghĩa”.

Cha In Pyo sinh năm 1967, là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Vợ anh cũng là một ngôi sao Hàn Quốc. Xuất thân giàu có nhưng tài tử lại mong muốn trở thành nghệ sĩ nên từ thập niên 1990, anh từ bỏ quyền thừa kế và quốc tịch Mỹ để về Hàn Quốc lập nghiệp. Là một người mẫu, diễn viên, anh là tên tuổi nổi tiếng của nhiều bộ phim Pháo hoa, Tình anh trao em, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Ông trùm, Tình yêu hoàn hảo, Thời đại anh hùng…

cha in pyo

Vợ anh là nữ diễn viên Shin Ae Ra. Hai người kết hôn năm 1995 và có cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu. Vợ chồng họ có 1 con trai và 2 con gái nuôi. Nhiều năm gần đây họ không còn tham gia đóng phim mà thường xuyên đi từ thiện và tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Hai nghệ sĩ được người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ vì lối sống đẹp, hôn nhân bền lâu và thường xuyên hoạt động từ thiện, gây quỹ bảo vệ phụ nữ và trẻ em nghèo.

Cha In Pyo nói anh là người nghiện vợ. Nên hai vợ chồng thường xuyên quấn quýt bên nhau và có hơn 20 năm hôn nhân hạnh phúc.

vo con cha in pyo

Năm 2004, cha anh đã gọi các con về muốn trao quyền điều hành nhưng Cha In Pyo và các anh em của anh đều nói hãy trao cho những người đã cống hiến nhiều năm cho công ty và những chuyên gia trong lĩnh vực này.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.