Người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời ca sĩ Phương Thanh, danh tính gây bất ngờ

0
(0)

Sau khoảng chục năm vắng bóng ở các sân khấu ca nhạc lớn, Phương Thanh trở lại với đường đua âm nhạc. Chị là một trong những tên tuổi càn quét làn sóng xanh nhưng năm 2000 cùng với Lam Trường, Thu Phương, Bằng Kiều…

phuong thanh

Nói về lý do tạm ngừng, Phương Thanh nói khi thị trường âm nhạc thay đổi, nhiều người chuyển hướng và cô thấy không có người làm cùng. Bây giờ khi cô định trở lại thì Đức Trí cũng trở lại và cô thấy có người cùng đồng hành. Trong chương trình Tựa như gió phiêu du sắp tới của Đức Trí, Phương Thanh chính là khách mời đầu tiên mà anh nhớ tới. Chia sẻ về mối quan hệ lâu dài này, Phương Thanh nói: “Nhân duyên sâu đậm với Đức trí, một người có tài… Phương Thanh cảm thấy mình may mắn khi sở hữu một tình tri kỷ như vậy, đó là bùa hộ mệnh của Phương Thanh trong sự nghiệp”.

phuong thanh duc tri

Trên con đường âm nhạc Phương Thanh gặt hái nhiều thành công và chị không quên nói rằng có công lao lớn của nhạc sĩ Đức Trí. Nhạc sĩ Đức Trí là người đã nhìn ra Phương Thanh và khả năng của cô.

Trở lại sau một thời gian “im ắng” Phương Thanh nói cô đã mang một tư duy mới. Chị chia sẻ răng bây giờ Phương Thanh đã có một tinh thần tích cực hơn nên âm nhạc cũng vậy sẽ trẻ, khỏe và tràn đầy năng lượng. Ca sĩ nói cô sẽ không mang vào âm nhạc sự u buồn, lụy tình mà sẽ đầu tư vào hòa âm phối khí nhiều hơn. Sau những thăng trầm của cuộc sống, sau nhiều trải nghiệm Phương Thanh muốn truyền năng lượng tích cực vào âm nhạc.

phuong thanh dong phim

Nói về khoảng dừng những năm trước, Phương Thanh cho rằng đó là cần thiết. Cô nói: “Cuộc sống như một cái vòng tròn, lên xuống mình phải chấp nhận. Nghệ sĩ thành công họ có những linh cảm và quyết định cụ thể. Mình hay thì phải có người hay đi chung với mình. Khi Phương Thanh quay lại cũng là lúc Đức Trí trở lại. Vậy là có người để mình cùng đi. Thật sự thời điểm này Phương Thanh kiếm một bài hát của nhạc sĩ trẻ về hòa âm, phối khí, lời nhạc hợp với mình khó lắm. Nên thời sẽ đem theo cái vận, người tài tới cho mình”.

Phương Thanh ở độ tuổi U50 có một cô con gái đã đến tuổi trưởng thành vừa là con vừa là bạn. Nữ ca sĩ chọn làm mẹ đơn thân vì cô và bố của con gái mâu thuẫn khác biệt về tính cách. Mặc dù chọn là mẹ đơn thân nhưng cô và bố con gái cùng chia sẻ chăm sóc con. Con gái được gia đình bên nội công nhận. Phương Thanh giữ kín chuyện riêng tư cho tới khi chị công khai về danh tính người đàn ông đó thì anh đã không may qua đời một năm. Bây giờ con gái chị cũng đã lớn, đã trở thành người bạn của mẹ.

phuong thanh con gái

Song song với sự trở lại đường đua âm nhạc, Phương Thanh cũng trở lại với diễn xuất. Chị đã từng tham gia khoảng 22 phim cả điện ảnh và truyền hình. Chị chia sẻ mỗi khi kết thúc phim thì phải 2 năm sau mới nhận vai và phải khác đi để giữ cái danh, giữ khán giả. Cô nói trước khi đi hát thì rất đa mê điện ảnh từng đi thi nhưng bị rớt vì thấp bé và không đẹp. Nhiều lần Phương Thanh tham gia diễn xuất và nhận được khen ngợi từ khán giả.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.