Người ngoại tình về già có phải trả giá? Người đàn ông không chung thủy chia sẻ thật

0
(0)

Người ngoại tình về già có phải trả giá?

Trước năm 40 anh Lý từng có một gia đình hạnh phúc. Người vợ ngoan hiền, con cái ngoan ngoãn, kinh tế hai vợ chồng ổn định. Người ta chỉ mong vợ giỏi con ngoan để phấn đấu không ngừng nghỉ. Thì với anh Lý thấy vợ quá ngoan, lúc nào chiều chuộng mình nên anh dần chán vợ.

Anh lén lút vợ ra ngoài ngoại tình, kết quả của cuộc vụng trộm sau 1 năm thì bị vợ phát hiện và đi đến kết quả là ly hôn.

Lúc ra tòa anh Lý vui sướng vì nghĩ rằng đây là việc mình muốn, có thể bỏ vợ để sống bên bồ. Nhưng khi đến tuổi 50 thì anh mới nhận ra cái giá mình trả là quá đắt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

1. Tuổi già cô quạnh

Những cô nhân tình của anh Lý chẳng còn ở bên anh nữa, thấy anh già, lại không còn tài sản như trước nên cô ta cũng bỏ rơi và đi cặp kè với người giàu khác.

Lúc này tuổi già ập đến với bệnh tật, sự cô đơn thì người đàn ông không chung thủy mới nhận ra mình thèm khát không khí gia đình. Đêm đến ốm chẳng ai chăm sóc. Nhớ vợ con nhưng chẳng còn mặt mũi đến để gặp.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế mới thấy lúc còn trẻ chúng ta nghĩ gia đình không quan trọng nhất. Nhưng tới lúc mất hết thì mới nhận ra gia đình là điều đáng quý nhất.

2. Con cái xa lánh, không tôn trọng

Khi đàn ông ngoại tình thì việc được vợ con tôn trọng là bằng 0. Đàn ông ngoại tình chỉ mải bên bồ bỏ mặc con cái. Tới lúc con cái lớn thì chúng cũng chẳng còn yêu thương người cha tệ bạc với mẹ của chúng nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Không có bạn bè thân thiết

Những người bạn tử tế họ sẽ không còn muốn kết giao với những người đàn ông ngoại tình. Đó là lý do đàn ông đã phản bội vợ sẽ mất đi những người bạn tử tế của mình.

4. Không được đánh giá cao về nhân phẩm

Ở những năm tháng tuổi trẻ còn sức để làm, để hơn thua với người khác. Lúc đó nhiều người đàn ông nghĩ mình chỉ cần tiền thì chẳng ai xem thường được. Nhưng lúc họ tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác thì vì biết đàn ông ngoại tình nên chẳng còn ai muốn giúp nữa.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.