Nhã Phương nhảy cực sung dù bụng bầu vượt mặt, còn thay quần áo để quẩy cùng đàn em

0
(0)

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ khoảnh khắc vui đùa cùng bạn bè. Cô diện áo yếm cách tân che bụng bầu. Khi thấy những người xung quanh đang vô cùng hứng khởi theo điệu nhạc, Nhã Phương ngay lập tức cũng bị cuốn theo và bắt đầu nhảy múa.

Không chỉ vậy cô còn thay bộ đồ năng động hơn để tham gia nhảy múa. Những bước nhảy vẫn làm lộ rõ bụng bầu đã “vượt mặt” của Nhã Phương. Bà xã Trường Giang cũng cho thấy một tinh thần vô cùng thoải mái khi đang mang bầu con thứ hai.

nhaphuong1
nhaphuong2

Nhã Phương sinh năm 1990, nổi tiếng với vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân. Nữ diễn viên kết hôn danh hài Trường Giang vào tháng 10/2018. Họ đón con gái đầu lòng tên thật mật Destiny vào đầu năm 2019. 

Nhã Phương tiết lộ bản thân đã bị ông xã “chiều hư” chỉ sau vài tháng nên duyên vợ chồng. Người đẹp cho biết: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”.

Vừa qua Nhã Phương thông báo mang bầu lần 2. Cô cũng nói về việc ông xã chuẩn bị chu đáo khi cô mang bầu: “Đa phần ông xã cho em ăn những món về cá, các loại cá luôn đấy, nhiều lắm. Thực đơn là của anh ấy. Chồng em ở nhà là chỉ nghĩ đến đồ ăn thôi”.

Nữ diễn viên còn tiết lộ về việc Trường Giang đã bạc tóc: “Ông xã thì cũng phải đi công việc nhiều, từ lúc có đứa thứ hai là tóc anh ấy bắt đầu bạc. Nhiều khi anh ấy đi thì anh ấy đã nấu đồ ăn sẵn. Một là nẫu sẵn, hai là ướp sắn, chỉ cần lấy ra sơ chế, rất nhanh. Về mà thấy đồ ăn còn thì ảnh cũng rất là buồn nên hầu như em sẽ ăn hết”. Có thể thấy, sau khi mang thai lần 2, cuộc sống hôn nhân của cả hai đã có nhiều thay đổi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.