Nhiều người mắc kẹt trong thang máy tòa nhà cao nhất Hà Nội kêu cứu

0
(0)

Tòa nhà Keangnam Landmark 72 (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ mất điện không báo trước khiến nhiều người mắc kẹt trong thang máy.

Chiều 8/6, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm hình ảnh kẹt thang máy ở tầng 17. tòa nhà Keangnam Landmark 72 khiến nhiều người hốt hoảng kêu cứu.

Nhiều người bị mắc kẹt trong thang máy vì mất điện đột ngột. Ảnh: Mạng xã hội

Theo thông tin được chia sẻ: “Ngay Keangnam. Sự cố mất điện khiến thang máy ở tầng 17 dừng đột ngột. Nhiều người đã kêu cứu nhưng một số không được do chỉ biết tiếng Hàn”… Cùng với đó là hình ảnh nhiều người mắc kẹt trong thang máy. cố gắng tránh đường.

Sau khi bức ảnh kèm theo thông tin được chia sẻ đã thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo lắng cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của tòa nhà nhanh chóng xử lý, đưa mọi người ra ngoài an toàn.

Lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho biết, sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã cử công an đến tòa nhà Keangnam để kiểm tra.

Theo đó, sự cố xảy ra ở tầng 17 do mất điện đột ngột, ban quản lý tòa nhà không được thông báo. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý tòa nhà đã kịp thời xử lý, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn.

“Không có thiệt hại về người trong vụ việc. Hiện tòa nhà đã chạy máy phát điện, người dân đã đi lại và sinh hoạt bình thường”, lãnh đạo phường Mễ Trì cho biết thêm.


Theo Hữu Hùng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.