Phương Oanh cùng mẹ chồng đi thử áo dài cho lễ ăn hỏi với Shark Bình

0
(0)

Mới đây, Phương Oanh đưa mẹ chồng đến đến showroom áo dài của Ngọc Hân thử áo dài chuẩn bị cho lễ ăn hỏi sắp tới. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Phương Oanh lộ diện tươi tắn, rạng rỡ còn mẹ Shark Bình nở nụ cười hạnh phúc. 

Cả hai liên tục trò chuyện chứng tỏ mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vô cùng thân thiết và gắn bó. Không chỉ có mẹ chồng của Phương Oanh mà còn có diễn viên Quách Thu Phương và diễn viên Thanh Hương – hai vị khách mời quan trọng trong ngày vui của Phương Oanh. 

Empty
Empty
Empty

Ngọc Hân cho biết, Phương Oanh rất thích hoa sen nên ngỏ ý muốn cô thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ loài hoa đặc trưng này. Ngọc Hân viết: “Trước bác mặc áo dài cũng đẹp lắm, mà tại cái Oanh nó toàn nấu, gửi đồ ăn sang cho bác, mà nó nấu ngon quá, nên giờ bác hơi phì ra một tý, còn phải xử lý để bác thật đẹp nhé!”. Lời nói đùa hóm hỉnh của bác Hoà – mẹ chồng Oanh làm Hân và mọi người đều bật cười, cảm nhận được niềm vui, tình cảm ấm áp bác dành cho cô bạn của mình. Cứ mỗi lần được thiết kế một tấm áo để tiễn các bạn đi lấy chồng mình đều có một cảm xúc rất đặc biệt, nhưng với Đỗ Phương Oanh là một lần nhiều cảm xúc nhất, mình và những người chị em vui và hạnh phúc lấy khi Oanh tìm được một gia đình mới, ở đây mọi người đều yêu thương Oanh. Háo hức, mong chờ đến ngày trọng đại của bạn mình.

Bên cạnh đó, thông tin về lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình cũng đã được ấn định. Theo đó, lễ ăn hỏi sẽ diễn ra theo phong tục truyền thống vào ngày 26/7 tới tại ở Phủ Lý (Hà Nam) – quê hương của cô dâu. 

Trước đó, mẹ của Shark Bình đã lên tiếng thể hiện tình cảm của bản thân đối với cô con dâu mới. Bà cho biết gia đình đã đón nhận Phương Oanh ngay từ lần đầu tiên Shark Bình đưa cô về ra mắt. Theo mẹ Shark Bình, Phương Oanh là người đơn giản, chân thành, nói năng bộp chộp nên đôi khi bị vạ miệng. Bà cũng cho rằng con dâu  đã chịu nhiều oan ức, liên tục bị vu khống là người thứ 3, bà rất thương. Con dâu mới của bà không chỉ chu toàn với gia đình nhà chồng, mà rất hợp với con riêng của chồng – đây là điều khiến bà vui nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.