Phương Oanh nhận cơn mưa lời khen vì làm điều tinh tế này khi sánh đôi cùng Shark Bình trong lễ ăn hỏi

0
(0)

Ngày 26/7, lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình đã chính thức được tổ chức tại Hà Nam. Những hình ảnh của cặp đôi lập tức gây sốt trên mạng xã hội. 

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho sự tinh tế của cô dâu Phương Oanh. Cụ thể, cô chọn đi giày bệt để sánh đôi với Shark Bình trong đám hỏi bởi nếu đi giày cao gót, cô sẽ cao hơn Shark Bình. 

po

Sau lễ ăn hỏi truyền thống, Shark Bình – Phương Oanh cùng quan viên hai họ đã tổ chức buổi tiệc. Trong buổi tiệc, Shark Bình gửi lời cảm ơn đến các khách mời đã có mặt trong ngày vui của mình và bà xã. Ông nhấn mạnh: “Sự có mặt của mọi người là sự yêu thương, tình thân rất lớn cho vợ chồng chúng tôi”. 

 Shark Bình còn ví chuyện tình yêu của mình và diễn viên Phương Oanh như bộ phim Hương Vị Tình Thân. Shark Bình hài hước phát biểu: “Thật sự thì khi đến với Oanh, cảm giác như câu chuyện chúng tôi giống như bộ phim tên là Hương Vị Tình Thân. 

Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái,… Vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như phim. Tôi thấy đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cá nhân Bình, Oanh và gia đình hai bên”.

sh

Shark Bình và Phương Oanh mong muốn cả hai sẽ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt như bộ phim. 

“Chúng tôi cầu mong cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ viên mãn, như 4 chữ mà tôi đã từng nói chính là ‘hương vị tình thân'”, Shark Bình chia sẻ trên sân khấu.

Trước đó khi tin hẹn hò nổ ra, Phương Oanh cho biết cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực”, cô nói.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.