Phương Thanh lên tiếng về tin đồn giải nghệ, khẳng định không quan tâm tiền cát-xê

0
(0)

Mới đây, Phương Thanh cho biết cô đi hát chưa từng quan tâm đến tiền cát-xê hay chuyện danh tiếng. Nữ ca sĩ khẳng định dù nhiều thị phi gặp phải nhưng kiếp sau vẫn muốn làm nghệ sĩ.

phan-ung-cua-phuong-thanh-sau-loat-tin-don-22het-thoi22-khang-dinh-khong-quan-tam-tien-cat-se-10-ngoisaovn-w1068-h422

Phương Thanh viết: “Chanh đi hát ít quan tâm cát sê, ai cao nhất – show ai nhiều – quảng cáo ai giá cao. Căn bản là vì Chanh đã từng có những điều cao giá này từ hơn 20 năm trước. U50 vào thời điểm hiện tại Chanh thích mình có nhiều giá khác nhau danh cho mọi nguời. Người đang cần giúp – người cần hỗ trợ. Có những show giá chỉ còn 2/3 hoặc 1/2 vì những thân tình. Còn với những nhạc sĩ Chanh từng cộng tác họ thoải mái định catxe k cần Chanh quyết – Chanh chủ động cho đi.

Thong thả thư thái có show đều mỗi tuần để đuợc lên sự kiện quậy thoải mái để đuợc truyền năng lượng tích cực – được cười vui với mọi người. Hậu vận giữ tâm thế – giữ phúc để lưu danh tranh thủ làm phận sự. Kiếp sau lên vẫn được là NGHỆ SĨ – vẫn được làm người của công chúng làm đẹp cho đời. Xưa và nay”.

Trước đó, Phương Thanh cũng chia sẻ về một thời thăng trầm trong cuộc sống và nhớ lại quãng thời gian chạy show không biết mệt hằng đêm để đỡ đần gia đình. 

img-1581-738

Cũng lần đầu tiên, Phương Thanh chia sẻ với khán giả câu chuyện mua nhà trả góp. Cụ thể khi nổi tiếng với ca khúc Xa rồi mùa đông, nữ ca sĩ chạy show liên tục không ngừng nghỉ. Sau thời gian lao động vất vả, cô đã tích góp được 8 cây vàng để sắm cho mẹ căn nhà khang trang hơn. Lúc này, bạn trai cô đã hỗ trợ thêm 7 cây vàng để nữ ca sĩ mua căn nhà 26 cây vàng cho mẹ. 11 cây vàng còn lại Phương Thanh xin trả góp dần. Sau đó, cô tiếp tục trả góp tiền vật liệu xây dựng để sửa sang lại.

Cho đến nay dù đã có điều kiện hơn cô vẫn ở căn nhà này vì đó là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm xưa cũ. Cô đã mất nhiều năm thuyết phục, nhất là viện lý do con gái – bé Gà đã lớn, mới được mẹ cho sửa. “Khi các vấn đề trong gia đình ổn thỏa, tôi thấy mẹ trẻ hẳn ra, hai mẹ con xích lại gần nhau, cả nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười”, cô nói.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.