Sau tuyên bố chia tay "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "thân mật" trai đẹp, người hâm mộ nhiệt tình chúc mừng

0
(0)

Sau một năm kết hôn, Hà Thanh Xuân chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc đã chia tay “vua cá Koi” Thắng Ngô gây chú ý. Đặc biệt cô cho biết cả hai chưa đăng ký kết hôn. Sau thông tin gây xôn xao, mới đây trên kênh TikTok của mình, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân gây chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn của mình trong một chương trình âm nhạc.

thanh xuan

Hà Thanh Xuân xinh đẹp trên sân khấu với giọng hát ngọt ngào trình diễn ăn ý với các vũ công đẹp trai liền được khán giả quan tâm. Tâm trạng nữ ca sĩ được cho là tương đối tốt. Dưới đoạn clip, nhiều khán giả đã để lại các bình luận chúc mừng sự tự do của Hà Thanh Xuân. Nữ ca sĩ tương tác trở lại cũng gây chú ý vì thể hiện sự đồng tình với bình luận nhắc tới sự tự do của khán giả.

ha thanh xuan man hinh

Màn hình clip Hà Thanh Xuân biểu diễn cùng vũ công

Năm 2022 chuyện tình doanh nhân Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân gây xôn xao dư luận. Đám cưới của họ gây chú ý. Sau khi cưới, Hà Thanh Xuân vẫn hoạt động tại nước ngoài. Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh chạy show ca hát vô cùng chăm chỉ. Sau đó, suốt thời gian dài, rất hiếm khi thấy Hà Thanh Xuân chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Vua cá Koi lên mạng xã hội đã dấy lên tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi.

thanh xuan ca si

Cho tới khi gần đây nữ ca sĩ chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân đã chấm dứt, và sự việc cả hai chưa đăng ký kết hôn gây xôn xao. Chuyện tình Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân khiến dư luận xôn xao vì khi tới với nhau họ dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào ngôn tình. Vua cá Koi Thắng Ngô chia sẻ từng mất rất nhiều thời gian để theo đuổi Hà Thanh Xuân. Nhưng sự kết thúc nhanh chóng của họ cũng khiến nhiều người giật mình. Những tin đồn xoay quanh vấn đề tài sản của doanh nhân Thắng Ngô và vợ cũ cũng gây chú ý. Gần đây Thắng Ngô vướng tin đồn bị nợ nần khiến anh nói sẽ tìm bằng chứng và kiện người tung tin bôi nhọ.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, cô nổi tiếng ở hải ngoại với những ca khúc trữ tình sáng tác trước năm 1975. Trước đây cô từng cộng tác với trung tâm Asia, hiện tại cô cộng tác với trung tâm Thúy Nga. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.