Siêu mẫu Ngọc Thúy xuất hiện tại phiên tòa xử tranh chấp tài sản với chồng cũ, diện mạo giờ ra sao?

0
(0)

Sáng 18/9, siêu mẫu Ngọc Thúy có mặt sớm tại phiên tòa xử tranh chấp tài sản với chồng cũ. Ở tuổi 43, Ngọc Thúy có mập hơn so với thân hình mình hạc xương mai trước đây nhưng gương mặt đẹp tràn đầy sức sống. Hơn chục năm qua không còn xuất hiện trong showbiz nhưng Ngọc Thúy được nhắc đến vì tranh chấp 13 năm giữa cô và chồng cũ là đại gia Đức An. Theo đó Đại Gia Đức Anh kiện siêu mẫu đòi lại số tài sản được cho là nhờ cô đứng tên. Được biết, khối tài sản này có giá trị 288 tỷ đồng bao gồm: rất nhiều cổ phiếu, xe hơi sang trọng, hàng chục căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP HCM và Phan Thiết… 

ngoc thuy

Theo thông tin, Đại gia Đức An muốn tài sản này để lại cho 2 con gái chung với Ngọc Thúy nhưng đến giờ vẫn chưa ngã ngũ. Cách đây vài năm, đại gia Đức An đã lên tiếng về vấn đề này: “Cam kết này được đưa ra vào năm 2012 tại tòa án Mỹ. Tuy nhiên sau đó, các bên liên quan đã không tuân thủ những gì được nói đến trong thỏa thuận. Hiện tại, tôi một lần nữa nhắc lại và kêu gọi Ngọc Thúy làm theo những điều mà cô ấy đã đồng ý trước đó. Tôi muốn hai con được sở hữu và thụ hưởng những gì là của chúng. Đó là thỏa thuận rất đơn giản, chẳng ai bị hại và chỉ có lợi cho hai con”.

Sau năm 2010 Ngọc Thúy định cư Mỹ và không còn hoạt động showbiz. Sau hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức An, cô kết hôn cùng chồng mới là luật sư và có thêm một con trai.

ngoc thuy dai gia

Nói về người chồng hiện tại, Ngọc Thúy cho biết: “Sau những sóng gió, cuối cùng tôi đã tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình. Tôi vui khi làm một phụ nữ bình thường, sống yên ấm bên chồng con”. Sau ly hôn đại gia Đức An, hai con gái sống cùng mẹ. Hiện tại, siêu mẫu ngày nào hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ, cô có 3 con: Ba chị em Tâm An 12 tuổi, Vân An 11 tuổi và Minh Trường 8 tuổi chụp hình vui vẻ cùng nhau.

Ngọc Thúy cho biết các con có thành tích học tập tốt.  Cô con gái lớn của Ngọc Thúy là thành viên ban nhạc của nhà trường, còn con gái thứ 2 là Vân An thích đọc truyện, còn con trai út mê say chơi Lego.  Ở tuổi 43, Ngọc Thúy có cuộc sống bình yên và cô làm chủ được kinh tế. Cựu người mẫu đã vượt qua được những biến cố và luôn im lặng trước những thị phi thời gian qua.

Trong phiên xử, đại gia Đức An không có mặt và vợ hiện tại là cựu người mẫu Phan Như Thảo xuất hiện tại tòa, thay mặt chồng đưa một số tài liệu cho luật sư.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.