Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá 20 tỷ đồng

0
(0)

Bạn đang xem bài viết này Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá 20 tỷ đồng TRONG thuthuatcaidat.com Bạn có thể truy cập nhanh các thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Ngày 1/6, tại TP.HCM, hãng McLaren đến từ Anh quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm chính thức đội đua McLaren – được đặt theo tên của người sáng lập, tay đua kiêm kỹ sư Bruce McLaren, đồng thời giới thiệu siêu xe hybrid Artura. . Đây là mẫu xe hybrid xăng và điện đầu tiên của hãng.

Artura cũng là chiếc xe đầu tiên sở hữu cấu trúc sợi carbon trọng lượng nhẹ giúp xe có trọng lượng thô tối thiểu chỉ 1.395 tấn. Tổng khối lượng của hệ thống truyền động hybrid chỉ nặng khoảng 130 kg (bao gồm khối pin điện nặng 88 kg và động cơ điện 15,4 kg), giúp giảm tổng trọng lượng ướt của xe xuống chỉ còn 1.498 tấn.

Giá khởi điểm của mẫu Artura do đại lý McLaren chính hãng tại TP.HCM phân phối là 14,7 tỷ đồng, khách hàng có thể trang bị thêm gói công nghệ lên tới 20 tỷ đồng.

McLaren sở hữu sẵn 37 màu sơn ngoại thất – bao gồm 6 màu tiêu chuẩn, 16 màu thuộc bộ sưu tập Elite và 15 màu thuộc bộ sưu tập MSO. Chi phí cho phần sơn này, khách hàng phải trả thêm khoảng 10 tỷ đồng.

Sức mạnh tổng hợp của Artura lên tới 680 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, được truyền tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 8 cấp hoàn toàn mới.

Bộ pin điện của xe có thể được sạc từ 0% lên 80% trong 2,5 giờ. Khi được sạc đầy, Artura sẽ cung cấp phạm vi chạy hoàn toàn bằng điện hơn 30 km nếu lái trong điều kiện chậm.

Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá 20 tỷ đồng - Ảnh 3.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá 20 tỷ đồng TRONG thuthuatcaidat.com Bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới hi vọng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn:

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.