Tại sao, sau ly hôn người đàn bà nhân ái Angelina Jolie lại quyết đánh gục chồng, tình yêu đã biến thành thù hận?

0
(0)

Angelina Jolie và Brad Pitt từng cho là cặp đôi đẹp nhất Hollywood khi người đàn bà đẹp nhất hành tinh kết hợp với người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Nhưng khi tan vỡ, cuộc chiến ly hôn của họ lại cực kỳ cay đắng, Angelina có thể bao dung với nhiều người nhưng lại quyết hạ gục chồng cũ?

Angelina Jolie và Brad Pitt trước khi trở thành cặp đôi đẹp nhất thế giới thì họ từng vượt qua rất nhiều điều tiếng, thậm chí vượt qua cả đạo lý để khẳng định tình yêu của mình. Lúc cùng đóng chung phim trường Ông bà Smith thì Brad Pitt vẫn trong cuộc hôn nhân tốt đẹp với Jennifer Aniston. Cặp đôi vướng tin đồn phải lòng nhau nhưng phủ nhận. Sau đó Brad Pitt ly hôn trong sự đau khổ của Jennifer. Và cánh phóng viên phát hiện năm 2005 Brad Piit và Angelina với con nuôi của cô cùng nhau đi nghỉ. Chính sau này Angelina trong một lần lỡ miệng đã nói: “Không nhiều người có cơ hội xem bộ phim mà cha mẹ họ bắt đầu yêu nhau”. Điều đó đã ngầm thừa nhận cô chính là người thứ ba, đã yêu Brad Pitt khi anh chưa ly hôn xong.

angelina

Vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng. Angelina và Brad Pitt dần lấy được sự yêu mến của khán giả khi họ trở thành cặp đôi đẹp, nhân ái và có nhiều hoạt động nổi trội cả trong sự nghiệp lẫn hoạt động xã hội. Angelina Jolie trở thành người đàn bà được ca ngợi nhất là khi cô có 3 người con nuôi ở các chủng tộc khác nhau. Không chỉ được khen ngợi là xinh đẹp tài năng, Angelina Jolie được ca ngợi là người giàu lòng nhân ái. Những hoạt động từ thiện hướng tới trẻ em nghèo thiệt thòi, bệnh tật khiến Angelina Jolie trở thành mẫu người phụ nữ tuyệt vời nhân ái nhất nhì Hollywood. Cô làm từ thiện một cách khiêm tốn, lặng lẽ.

Sau nhiều năm chung sống, tạo nên một gia đình đẹp với Brad Pitt, cặp đôi được ca ngợi là tự tay chăm sóc con thay dù đã thuê nhiều vệ sĩ, trợ lý.

dam cuoi angelina

Cặp đôi tổ chức lễ cưới đơn giản nhỏ gọn vào năm 2014 nhưng chỉ sau đó 2 năm cặp đôi ly hôn, trong một diễn biến vô cùng ồn ào và dai dẳng. Sau tình yêu đẹp đẽ là những tố cáo lẫn nhau và tranh giành quyền nuôi con, và cuộc đáp trả liên quan tới kinh tế. Angelina liên tục tố cáo chồng có những hành vi tiêu tốn hoang phí, lãng phí, thói quen xấu, hành động không chuẩn mực với con, tổn hại đến con cái. Sau khi giành được quyền nuôi con, Angelina và Brad Pitt tiếp tục đấu đá kiện tụng nhau liên quan tới tài sản chung.

angle ly hon

Bây giờ đã 7 năm kể từ khi họ ly hôn thì cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Gần đây Brad Pitt kiện Angelina vì tự ý bán cổ phiếu không đúng theo thỏa thuận trước đó gây thiệt hại cho anh. Còn Angelina được cho là đang tìm nhà ở New York mục đích để tách xa Brad Pitt với các con để anh khó thăm con, khó hàn gắn tình cảm với con. Một số dân mạng thì cho rằng cô tới đó chỉ vì công việc, New York không phải là nơi cô chọn sống tiếp, nước Anh mới là nơi cô muốn cùng các con sinh sống. Tuy nhiên để thực hiện điều đó thì cần đợi 3 năm nữa khi 2 con nhỏ đủ 18 tuổi để quyết định theo mẹ hay không.

Bước ra khỏi một cuộc tình đẹp, họ trở thành những kẻ thù kiên quyết kiện nhau tới cùng. Thật đáng tiếc.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.