Tại sao tiếp viên hàng không thường có nụ cười đẹp? Không phải ngay từ đầu đã vậy, họ đã luyện theo cách này

0
(0)

Một trong những vẻ đẹp thu hút của con người đó chính là ở nụ cười. Một nụ cười đẹp tạo thiện cảm và gây chú ý. Thế nên người ta gọi nụ cười đẹp là nụ cười tỷ phú. Và để có nụ cười này các lớp đào tạo giao tiếp cho người đẹp, đào tạo tiếp viên thường có bài tập kinh điển cho nụ cười đúng chuẩn tươi. Tại sao tập luyện lại chỉnh được nụ cười? Bởi vì nụ cười và khuôn miệng cười liên quan tới cơ hàm, khuôn môi, và cả ánh mắt, hàm răng… Thế nên tập luyện sẽ giúp bạn tạo một khuôn cười đẹp, hạn chế tình trạng hở lợi.

nu cuoi

Bài tập kinh điển là cắn đũa

Bạn có thể dùng một chiếc đũa hoặc ống hút với chiều dài và kích thước tương tự như vậy để tập luyện. Vật này nên thon tròn đều, không nên chọn đầu to đầu bé. Đây là bài tập cười kinh điển ở nhiều khóa đào tạo cho tiếp viên hàng không để họ có nụ cười tự nhiên. 

Bạn hãy đặt chiếc đũa vào giữ hai hàm răng rồi cắn, sau đó soi gương để chỉnh khuôn cười cho đẹp nhất rồi giữ nguyên tư thế. Chỉnh sao cho môi trên che không cho hở lợi, môi dưới uốn cong không hở lợi. Hai mép nhếch cong lên cho khuôn cười nở rộng tự nhiên không bị gượng gạo. Bạn giữ tư thế như vậy trong 15 phút. Tập liên tục sẽ giúp mở cơ hàm, và nụ cười sẽ chuẩn, tự nhiên và đều. Tập liên tục thì nụ cười sẽ được chỉnh lại. Hơn nữa là phải tập cho ánh mắt cũng cười theo. Khi tập có thể bị chảy nước miếng nên cần mang theo giấy ăn.

tap cuoi

Tập khuôn cười bằng phát âm “ie”

Khuôn miệng cười tương tự khuôn khi bạn phát êm ie. Do đó một bài tập khác cho nụ cười của bạn là hãy phát âm ie và giữ miệng ở trạng thái đó. Khi tập bạn nên soi vào gương để chỉnh cho khuôn cười được đẹp nhất rồi hãy giữ lại ở trạng thái. Cách giữ này chính là một cách luyện cơ và luyện khung cười.

huyet

Massage khu vực rãnh cười

Rãnh cười sâu, nhăn làm gương mặt bạn già nua. Làm đầy rãnh cười bằng can thiệp thẩm mỹ sẽ tốn kém và có thể có nguy cơ khiến mặt mất tự nhiên. Do đó massage chăm sóc da mặt để khu vực rãnh cười được đầy là một cách giúp nụ cười đẹp hơn.

Bạn có thể làm nóng hai tay bằng cách xoa vào nhau. Sau đó áp tay lên má và miết từ trong ra ngoài để làm phẳng rãnh cười. Hơn nữa bạn tìm huyệt quyền lưu trên má, rồi day huyệt quyền lưu này cũng sẽ giúp vùng rãnh cười nhẵn hơn và nụ cười sẽ tự nhiên hơn. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.