Từ chiều nay, Bắc Bộ có mưa to kéo dài

0
(0)

Từ chiều nay (12/6), Bắc Bộ bước vào đợt mưa dông ngày dài, có nơi mưa vừa đến mưa to. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối cũng có mưa dông. Miền Trung nắng nóng kéo dài.

khu vực đông bắc Ngày hôm nay nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, rải rác có dông, có nơi mưa to cục bộ, vùng núi mưa vừa và dông, có nơi mưa cục bộ. lớn đến rất lớn. Mềm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

vùng Tây Bắc Hôm nay trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa vừa và rải rác có dông, có nơi mưa to đến rất to cục bộ. Mềm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Hà Nội Hôm nay nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa to cục bộ. Mềm. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ.

Bắc Bộ chuyển mưa từ chiều nay.

Dự báo từ ngày mai (13/06) đến 14/06 Ở Bắc Bộ mưa tăng cường, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, có nơi mưa rất to. Từ ngày 15 – 17/6, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to, vùng Trung du và vùng núi Bắc Bộ có mưa tập trung vào chiều tối và đêm.

các tỉnh từ Thanh Hóa – Quảng Ngãi Hôm nay nắng nóng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo nắng nóng còn kéo dài trong nhiều ngày tới ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi.

các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận Ngày nắng nóng, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ.

cao nguyên Ngày hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​28-31 độ.

Phía Nam Ngày hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

  • El Nino chính thức xuất hiện, hạn hán và nắng nóng gay gắt hơn
  • Nghịch lý “trời đổ” khi Trái Đất nóng lên
  • Nắng nóng ở Trung Quốc khiến lợn, thỏ, cá chết hàng loạt


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.