Từ nay đến tháng 8 Âm: 3 tuổi được Cát Tinh chiếu, số hưởng giàu to

0
(0)

Tuổi Thân

Năm 2023, người tuổi Thân bước vào năm giữa tam tai nên thường xuyên bị vận đen vây bám. Trong năm nay, bản mệnh thường gặp những chuyện xui xẻo, dễ bị dính vào thị phi, đường công danh sự nghiệp không thực sự suôn sẻ. Tuy nhiên, từ tháng 8 âm lịch con giáp này có dấu hiệu tích cực hơn trên con đường sự nghiệp, công việc. Những nỗ lực của bản mệnh từ đầu nay tới nay đều được tập thể ghi nhận. Bản mệnh lại có tính cách cẩn thận, chỉn chu nên mọi bước đi đều rất kỹ lưỡng.

tuoi-than

Vì vậy, từ tháng 8 âm lịch, tuổi Thân có cơ hội trở mình và có khả năng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đây là thời điểm con giáp này có thể “tung chiêu” và chứng minh năng lực của mình trong công việc. Vận đỏ sẽ kéo đến trong thời gian này và hỗ trợ bản mệnh có được những thành quả đáng chú ý.

Tuy bản mệnh dễ gặp may mắn trong tháng này nhưng cũng không nên lơ là, mất cảnh giác. Bạn cần phải đề phòng họa tiểu nhân để tránh đẩy mình vào chỗ nguy hiểm. Thời gian này người tuổi Thân không nên kết bạn quá nhiều mà nên chú trọng phát triển các mối quan hệ lâu dài, chất lượng.

Tuổi Dần

3 con giáp có “số hưởng” trong tháng 8 âm lịch này có cả tuổi Dần. Những người tuổi Dần có tính tình chan hòa, nhã nhặn. Ở nơi tập thể, họ luôn được yêu mến bởi sự khéo léo và chân thành. Trong công việc, người tuổi Dần vô cùng nghiêm túc và sẵn sàng lăn xả, hy sinh vì lợi ích chung. Vì vậy, họ được nhiều người tin tưởng và giao cho những trọng trách khác nhau. Cũng nhờ tính cách này, bản mệnh thường có nhiều cơ hội trong tay và dần khẳng định năng lực chuyên môn của mình.

tuoi-dan

Giai đoạn này bản mệnh gặp vận đỏ trong công việc làm ăn nên cũng dễ thăng chức, tăng lương. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh sẽ ổn định hơn nhiều so với nửa đầu năm nên hãy tận dụng. Bạn có thể đưa ra các ý tưởng mới mẻ và mạnh dạn triển khai thời gian này. Không chỉ vậy, hãy tìm cho mình những cộng sự đáng tin tưởng để có thể cùng nhau đạt nhiều thành tựu mới.

Tuổi Hợi

Ưu điểm của người tuổi Hợi làm chăm chỉ làm ăn. Họ luôn đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết vào công việc, có trách nhiệm cao với những gì mình làm. Tuy nhiên, thời gian vừa qua bản mệnh lại chưa thực sự bùng nổ vận may nên đường công danh sự nghiệp chỉ bình ổn chứ không có sự đột phá.

tuoi-hoi

Trong tháng 8 âm lịch này, vận may sẽ kéo đến với những người tuổi Hợi. Sự chăm chỉ của họ sẽ sớm được đền đáp, nhận nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Không chỉ vậy, con giáp này có khả năng gặp được quý nhân, được hỗ trợ trong công việc.

Thời gian tới đây, tuổi Hợi cần kiên quyết với những dự định của mình. Nếu như bản mệnh đã nhận 1 công việc, dự án nào đó thì hãy kiên quyết theo đuổi tới cùng thay vì bỏ cuộc giữa chừng. Khi con giáp này kiếm được nhiều tiền, họ dễ chi tiêu vô tội vạ, không biết cách kiểm soát tài chính. Vì thế dù được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này cũng không nên chi tiêu quá tay để tránh “rỗng túi” và gặp khó khăn về tài chính.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo*

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.