U50 sau một lần ly hôn, ca sĩ Lam Trường lấy vợ trẻ hơn 17 tuổi và những điều bất ngờ khó tin

0
(0)

Lam Trường là ca sĩ nổi bật trên Làn sóng xanh những năm 2000 với nhiều bản hit như Tình thôi xót xa, Katy Katy, Đôi giày vải… Năm 2014 sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Lam Trường tái hôn với Yến Phương. Năm 2017 cặp đôi có con gái. Hôn nhân của hai người đối mặt với những tin đồn tan vỡ. Nhưng cho đến nay họ vẫn bên nhau. MV Vì sao sáng mới ra mắt của Lam Trường còn là món quà tặng người vợ trẻ của mình.

lam truong va vo

Ngày trẻ Lam Trường chạy rất nhiều show để kiếm tiền nhưng sau đó nhận ra kiếm tiền rồi có khi lại dùng tiền đó chữa bệnh. Vì thế ở tuổi gần 50 anh hạn chế nhận show hơn để dành thời gian bên vợ con. Anh thường xuyên đưa vợ con đi du lịch để gắn kết gia đình và nghỉ ngơi. Mặc dù quan tâm tới con gái, nhiều hành động của anh đã khác trước vì mong bản thân mình an toàn để chăm sóc con, nhưng cũng không vì thế anh lơ là vợ. Để tạo ra niềm hạnh phúc cho hai vợ chồng, Lam Trường cho hay anh thường xuyên trốn con đi chơi riêng để tạo thêm lãng mạn trong hôn nhân.

Trong gia đình Lam Trường đóng vai ông bụt dạy con vì vợ hay la mắng và hai vợ chồng thống nhất không chỉnh nhau trước mặt con.

ca si lam truong

Lam Trường thú nhận cách biệt tuổi tác nên không tránh khỏi cách biệt trong hai vợ chồng. Lam Trường kể: Trong một cuộc gặp gỡ chung, Phương hay đùa giỡn với bạn bè, tôi lại tỏ ra nghiêm túc. Cô ấy thường hay chọc tôi: “Bởi, lấy chồng lớn tuổi là vậy”. Dù vậy, chúng tôi chưa bao giờ tranh cãi nảy lửa. Đôi lúc, có những việc khiến tôi khó chịu nhưng tôi vẫn chịu đựng được. Có lẽ tính cách tôi kiên nhẫn và luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác nên chiều được vợ trẻ. Cũng có những chuyện tôi cởi mở, hòa đồng, còn vợ lại sống nguyên tắc. Ví dụ, một lần, fan ruột là nữ muốn đến nhà tôi để chơi và tặng quà cho bé Phoebe, tôi liền đồng ý nhưng vợ lại phản đối. Yến Phương một mực không cho người ta tới nhà vì muốn giữ sự riêng tư”.  Tất nhiên trong hoàn cảnh đó Lam Trường từng rất giận vợ vì nghĩ mình không đủ quan trọng và đánh phải xin lỗi fan hâm mộ.

lam truong va con

Lam Trường cũng là một ca sĩ gần gũi với fan nên khiến vợ ghen. Sau đó vợ chồng cũng hiểu cho nhau để giải tỏa sự ghen tuông. Lam Trường trân trọng hạnh phúc gia đình. Anh cũng từng có những những bức hình chụp rất thân thiện với fan nữ đến nỗi dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Sau đó Lam Trường cho hay anh sẽ cẩn thận trong cách bày tỏ tình cảm với khán giả.

Trước đây Lam Trường kết hôn với Ý An năm 2004 và có một con trai. Cặp đôi ly hôn sua 6 năm bên nhau. Anh quen Yến Phương khi cô đang du học Mỹ năm 2010 và qua facebook. Trong lần anh tới Mỹ biểu diễn thì Yến Phương tới xem và họ dần thân thiết. Điều ngạc nhiên là khi Lam Trường mới 25 tuổi anh biểu diễn ở Đầm Sen và bế bé gái chụp ảnh kỷ niệm. Không ngờ đó lại là Yến Phương. Cô cũng là một fan hâm mộ của Lam Trường. Sau nhiều năm cả hai thành vợ chồng. Dù khoảng cách tuổi tác không nhỏ nhưng Lam Trường và Yến Phương nói họ là những người quan trọng của nhau.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.