Vì sao phụ nữ ở lại với chồng cũ sau ly hôn? 3 người nói chuyện cay đắng

0
(0)

Cô Dương không có nơi nào để đi

Sau khi ly hôn với chồng cũ, tôi rất khó phân chia tài sản vì không thể dễ dàng bán căn nhà của mình. Điều này buộc tôi phải tiếp tục sống chung nhà với chồng cũ dù không còn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đã có quan hệ tình cảm và sống với nhau nhiều năm trước đó, và việc tiếp tục ở bên nhau sau khi ly hôn là điều không thoải mái.

Dù mối quan hệ đã chấm dứt và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau, tuy nhiên, sống chung với chồng cũ vẫn mang lại nhiều điều không vui. Ngay bây giờ, tôi không có lựa chọn nào khác cho đến khi ngôi nhà được bán. Khi tài sản được giải quyết, tôi sẽ dọn ra ở riêng.

Cô Zhang, vì tôi cần tiền

Tôi sẽ thành thật và thẳng thắn với bạn vì tôi đang cần tiền và không muốn bị bỏ rơi. Sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này là do tôi, do tôi phản bội và bị phát hiện. Tôi thực sự xin lỗi và rất tuyệt vọng. Tôi không thể kiếm tiền, điều mà anh ấy làm, và ở trong ngôi nhà này là tất cả những gì tôi có thể làm. Tôi hy vọng tôi có thể nhận được sự tha thứ của bạn.

Dù đã chia tay nhưng tôi tin anh vẫn còn tình cảm với tôi và các con. Tôi ở lại chăm sóc anh và gia đình này, mong một thời gian sau anh sẽ tha thứ cho tôi.

Vì sao phụ nữ ở lại với chồng cũ sau ly hôn?  3 người nói chuyện cay đắng

cô Lưu

Tôi và chồng cũ đã ly hôn nhưng bố mẹ tôi và thậm chí cả các con của chúng tôi vẫn không biết chuyện. Bây giờ con trai tôi sắp vào đại học, vì vậy tôi muốn cháu tập trung vào trường trung học cho đến khi vào đại học.

Cuộc chia tay của tôi với chồng cũ khá bất ngờ. Tôi phát hiện ra rằng anh ấy đã sử dụng tiền của chúng tôi để đánh bạc và thua một số tiền lớn. Tôi không thể chấp nhận điều đó.

Vì sao phụ nữ ở lại với chồng cũ sau ly hôn?  3 người nói chuyện cay đắng

Tiền đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phá vỡ các cuộc hôn nhân, nhưng không phải là tất cả. Anh ấy cũng không tôn trọng tôi và luôn coi thường tôi. Anh luôn muốn có tiếng nói cuối cùng trong mọi vấn đề nên tôi quyết định ly hôn.


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.