Vợ chồng có 3 đặc điểm này là tướng phu thê trời ban, càng bên nhau càng giàu có

0
(0)

Gương mặt trái xoan dài

Khuôn mặt hơi dài, cằm nhọn rõ ràng là khuôn mặt thường thấy ở những cặp đôi có tướng phu thê.

Đàn ông có khuôn mặt như vậy thường có nội tâm phong phú, tình cảm dạt dào. Họ cũng biết cách thể hiện tình cảm và suy nghĩ của bản thân. Người này giỏi xã giao, nhiều bạn bè, đối tác làm ăn, đặc biệt là nữ giới.

tuong-phu-the-01

Cặp đôi có tương mặt trái xoan nếu nên duyên thì cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc, bên nhau tới già. Tình cảm của họ bền lâu, hiếm khi tranh cãi đến mức không thể nhìn mặt nhau. Cặp đôi này biết cách nhường nhịn, chăm sóc lẫn nhau. Càng bên nhau lâu họ càng biết cách chia sẻ, thấu hiểu, tình cảm càng bền chặt.

Tỷ lệ tam đình tương xứng

Theo nhân tướng học, khuôn mặt của con người được chia làm ba phần, gọi là tam đình, bao gồm phần từ trán xuống lông mày, từ lông mày xuống mũi và từ mũi xuống cằm. Mỗi phần đều tương ứng với vận thế của từng giai đoạn của một con người.

Vợ chồng có tỷ lệ tam đình tương đương nhau thì hai người được dự đoán là có những trải nghiệm khá giống nhau, quá trình trưởng thành có nhiều điểm tương đồng.

tuong-phu-the-02

Hai người có nền tảng cuộc sống gần giống nhau, có chung sở thích và ước mờ. Chính vì vậy, họ cũng dễ hòa hợp, thấu hiểu nhau.

Tính cách, sở thích, quan điểm tương đồng giúp họ nhanh chóng làm quen và nảy sinh tình cảm rồi gắn bó với nhau trong thời gian dài. Hai bên dành cho nhau tình cảm dạt dào, nồng thắm và sẵn sàng hy sinh vì đối phương.

Một người mắt to, một người mặt nhỏ

Tướng phu thê cũng thể hiện qua đôi mắt. Trong đó, một người có đôi mắt khá nhỏ trong khi người còn lại có mắt to. Cặp đôi có tỷ lệ đôi mắt như vậy cũng được coi là trời sinh một cặp. Hai người có tính cách khác biệt nhưng lại có thể bổ sung cho nhau. Hai bên có sức hút vô hình đối với nhau, vì vậy có thể gắn kết với nhau lâu dài.

tuong-phu-the-03

Đàn ông mắt nhỏ thường trầm ổn, mạnh mẽ, có khả năng quan sát tốt, mang đến cảm giác an toàn cho người đối diện. Trong khi đó, những người phụ nữ mắt to thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, quyến rũ.

Sự kết hợp của hai người khá hoàn hảo. Tính cách của họ không giống nhau nhưng lại bổ trợ cho nhau. Hai bên biết cách tôn trọng sự khác biệt của nhau để cùng chung sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.