20 trang web mua sắm trực tuyến miễn phí vận chuyển quốc tế

0
(0)

Sự gia tăng của mua sắm trực tuyến đã khiến vận chuyển quốc tế trở thành băng chuyền của thế giới. Bạn có thể đặt hàng một chiếc didgeridoo từ Úc và nó sẽ xuất hiện trước cửa nhà bạn ở Iceland trong vòng một tuần. Tuy nhiên, vì vận chuyển quốc tế không hề rẻ nên có thể bạn sẽ phải trả giá đắt.

Rất may, có những trang mua sắm trực tuyến cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí. Tất cả các nhà bán lẻ mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn đều cung cấp một số hình thức vận chuyển quốc tế miễn phí. Chúng tôi thậm chí đã sắp xếp chúng thành các danh mục để dễ duyệt hơn.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn vẫn có thể phải trả thuế nhập khẩu.

Bạn đang tìm mua một chiếc loa mới hoặc nâng cấp chiếc laptop của mình? Những cửa hàng này sẽ giúp.

1. DHGate

Ảnh chụp màn hình dhgate

DHGate là trang mua sắm quốc tế chuyên bán các sản phẩm không tên tuổi đến từ Trung Quốc. Trang web chủ yếu nhằm vào người mua bán buôn hơn là người tiêu dùng thông thường. Miễn phí vận chuyển có sẵn trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web để mua số lượng lớn, DHGate chắc chắn là một lựa chọn tốt.

2. NewEgg

Ảnh chụp màn hình newegg

Công ty Mỹ Newegg là một cái tên nổi tiếng trong thế giới mua sắm công nghệ trực tuyến. Trang web cung cấp nhiều sản phẩm hàng đầu với mức giá thấp hơn bạn sẽ tìm thấy ở những nơi khác. Công ty cung cấp miễn phí vận chuyển trên nhiều sản phẩm. Một số quốc gia được hỗ trợ, bao gồm Canada, Mexico và hầu hết Châu Âu.

3. YesAsia

Yesasia ảnh chụp màn hình

YesAsia là một cửa hàng trực tuyến dành cho trò chơi điện tử. Nó cung cấp các trò chơi, bảng điều khiển và phụ kiện. PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox One, Wii U và Nintendo DS là những nền tảng được hỗ trợ rộng rãi nhất. Ngoài ra còn có một số nội dung dành cho game thủ PC.

Tất cả các mặt hàng trên trang web đều đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển quốc tế (ngoại trừ áp phích). Tuy nhiên, bạn sẽ cần chi tiêu tối thiểu là 49 USD và có thể lên tới 129 USD, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Dưới đây là một số cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể sửa chữa thời trang của mình.

1. ASOS

Asos ảnh chụp màn hình

ASOS cung cấp quần áo nam và quần áo nữ. Quần áo chủ yếu nhắm vào những người từ 20 đến 35 tuổi. Nó cung cấp hơn 80.000 mặt hàng cá nhân. Vận chuyển quốc tế miễn phí cho một số quốc gia trên thế giới.

2. shopbop

Ảnh chụp màn hình shopbob

Shopbop thuộc sở hữu của Amazon từ năm 2006. Nó cung cấp các thương hiệu cao cấp nhắm đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn một số tiền nhất định (thay đổi theo quốc gia), công ty sẽ giao hàng miễn phí cho bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

3. SHEIN

Ảnh chụp màn hình trang web shein

Có trụ sở tại Trung Quốc, SHEIN là nhà bán lẻ thời trang trực tuyến. Nó cung cấp hàng trăm sản phẩm thuộc các danh mục dành cho phụ nữ, nam giới, trẻ em và gia đình. Mặc dù không cung cấp chất lượng tốt nhất nhưng SHEIN là một nơi hợp pháp, giá rẻ để mua hàng trực tuyến.

Nó cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí đến một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Nhật Bản, Nam Phi, v.v. Tuy nhiên, để đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển, đơn đặt hàng của bạn phải vượt quá giới hạn đặt hàng tối thiểu, thay đổi theo quốc gia .

4. StrawBerryNet

Ảnh chụp màn hình dâu tây

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp, Strawberrynet là trang web dành cho bạn. Nó chuyên về nước hoa, đồ trang điểm, kem chăm sóc da và chăm sóc tóc. Nếu bạn chi tiêu nhiều hơn một số tiền nhất định, Strawberrynet sẽ gửi miễn phí lô hàng quốc tế cho bạn.

5. FeelUnique

Ảnh chụp màn hình cảm thấy độc đáo

Feel Unique bán đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, kem, nước thơm, nước hoa và một số sản phẩm làm đẹp bằng điện. Giao hàng quốc tế miễn phí có sẵn cho các đơn hàng trên $20 đến $100, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

6. Fy!

Ảnh chụp màn hình fy

Fy! cung cấp các sản phẩm độc đáo từ các nhà thiết kế mới và mới nổi. Bạn sẽ phải vật lộn để tìm các mục có sẵn ở đây ở bất kỳ nơi nào khác trên web. Mong đợi để xem quần áo, túi xách, phụ kiện, túi xách, đồ trang sức và thậm chí cả nghệ thuật treo tường. Giao hàng miễn phí trên toàn thế giới có sẵn cho tất cả các đơn hàng trên $69.

Sách, đĩa CD, DVD… có thể được miễn phí vận chuyển quốc tế đối với tất cả các loại hình giải trí nếu bạn biết tìm ở đâu.

1. BetterWorldBooks

Ảnh chụp màn hình betterworldbooks

BetterWorldBooks bán cả sách mới và sách cũ. Nó cũng cung cấp sách giáo khoa cho sinh viên đại học. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh nhưng cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới cho các đơn hàng trên 15 USD. Các đơn đặt hàng do BetterWorldBooks thực hiện sẽ mất từ ​​10 đến 21 ngày. Các đơn đặt hàng do người bán bên thứ ba thực hiện có thể mất tới năm tuần.

2. AbeBooks

Ảnh chụp màn hình abebooks

Được thành lập vào năm 1996, AbeBooks là một thị trường mua bán sách. Với người bán ở hơn 50 quốc gia, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn cuốn sách mới và cũ. Đối với một số sách chọn lọc, AbeBooks miễn phí vận chuyển quốc tế. Tương tự, có một trang riêng đối với sách chỉ được giao hàng miễn phí trong phạm vi Hoa Kỳ.

3. DeepDiscount

Ảnh chụp màn hình giảm giá sâu

Hầu hết các sản phẩm của Giảm giá sâu đều thuộc danh mục giải trí. Trang web cung cấp một bộ sưu tập lớn các đĩa CD, DVD, sách, trò chơi điện tử và đĩa nhựa. Bạn cũng có thể tìm thấy một số quần áo và dụng cụ thể dục. Giao hàng miễn phí có sẵn cho các đơn hàng trên $25 ở các quốc gia được chọn.

Cửa hàng gia dụng và gia đình với vận chuyển quốc tế miễn phí

Đã đến lúc làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như một ngôi nhà? Có một cái nhìn tại các trang web này.

1. OverStock

Ảnh chụp màn hình quá tải

Overstock có một bộ sưu tập đồ nội thất khổng lồ, đồ trang trí, giường và phòng tắm, nhà bếp, ngoài trời và các vật dụng chiếu sáng. Cửa hàng miễn phí vận chuyển cho Hoa Kỳ và Canada (ngoại trừ Hawaii và Alaska). Việc giao hàng thường đến trong vòng hai ngày làm việc.

Mặc dù nó cũng vận chuyển đến các quốc gia khác, nhưng Overstock tính phí vận chuyển, phí này khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng và địa điểm.

2. FishPond

Ảnh chụp màn hình ao cá

Fishpond là một công ty có trụ sở tại New Zealand. Trang web của nó có hơn 25 triệu mặt hàng. Bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ, từ nghệ thuật và hàng thủ công đến văn phòng phẩm và kính râm. Nó cung cấp vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới cho tất cả các đơn đặt hàng.

3. Banggood

Ảnh chụp màn hình trang web banggood

Banggood cung cấp hơn một triệu sản phẩm thuộc hàng chục danh mục, bao gồm đồ gia dụng và nội thất, quần áo, dụng cụ và phụ tùng, đồ điện tử, phụ kiện, văn phòng và ngoài trời.

Trang web cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí đến các quốc gia khác nhau đối với các đơn đặt hàng vượt quá ngưỡng. Những quốc gia này bao gồm Hoa Kỳ, Canada, hầu hết các quốc gia châu Âu, Úc, Thái Lan và Nhật Bản.

Cửa hàng bách hóa miễn phí vận chuyển quốc tế

Cửa hàng bách hóa cung cấp sản phẩm trong hàng trăm loại khác nhau. Dưới đây là một số cửa hàng cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí.

1. Marks & Spencer

Ảnh chụp màn hình markandspencer

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, Canada, Trung Quốc hoặc hầu hết Tây Âu, bạn có thể được giao hàng miễn phí đối với các sản phẩm của Marks and Spencer. Tuy nhiên, có một yêu cầu đặt hàng tối thiểu, tùy thuộc vào quốc gia.

Chỉ cần điều hướng đến trang web Marks and Spencer được bản địa hóa tại quốc gia của bạn. Nhà bán lẻ khổng lồ chuyên về thực phẩm, đồ nội thất, quần áo và đồ gia dụng.

2. TheHut

Ảnh chụp màn hình túp lều

The Hut là một cửa hàng bách hóa trực tuyến sang trọng. Các danh mục sản phẩm bao gồm phụ kiện gia đình, nấu ăn và ăn uống, dụng cụ thể thao và đồ chơi. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, The Hut cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới đối với các đơn hàng vượt quá kích thước đơn hàng tối thiểu (thay đổi theo địa điểm).

Nhà bán lẻ trực tuyến miễn phí vận chuyển quốc tế

Vẫn chưa tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm? Ba người khổng lồ trực tuyến này chắc chắn sẽ bảo vệ bạn.

1. AliExpress

Ảnh chụp màn hình aliexpress

AliExpress tương tự như eBay; nó cho phép người bán bên thứ ba đạp sản phẩm của họ. Không giống như Amazon, nó không sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Một số mặt hàng cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí, nhưng nó phụ thuộc vào người bán. Đảm bảo bạn đánh dấu vào ô thích hợp trong bộ lọc trước khi bắt đầu tìm kiếm.

Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng ta, mua sắm trên AliExpress là hoàn toàn an toàn.

2. ebay

Ebay miễn phí vận chuyển

eBay đã đi đầu trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến trong gần 20 năm; nó là một trong những trang web mua sắm trực tuyến quốc tế tốt nhất. Hàng ngàn mặt hàng đi kèm với vận chuyển quốc tế miễn phí, nhưng nó khác nhau giữa người bán và người bán. Chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra tùy chọn vận chuyển quốc tế miễn phí từ các bộ lọc.

3. Amazon Prime

Ảnh chụp màn hình chính của amazon

Không có danh sách miễn phí vận chuyển nào hoàn chỉnh nếu không đề cập đến Amazon Prime. Nếu bạn trả tiền để trở thành thành viên, nhiều sản phẩm trên trang web sẽ đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển quốc tế. Ngoài giao hàng miễn phí, còn có một số lợi ích khác của Amazon Prime.

Mặc dù chúng ta đã giới thiệu cho bạn một số nhà bán lẻ cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí nhưng vẫn có những nhà bán lẻ khác. Có thể mất một chút thời gian để tìm thấy chúng, nhưng thật đáng giá khi bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền mặt khi vận chuyển. Vẫn có những trang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí khi bạn cần gấp.

Nguồn: Tổng hợp – được thực hiện thử nghiệm bằng NLP và trí tuệ nhân tạo, vui lòng nhấn báo lỗi để góp ý

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.