Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver “cháy” cùng 100 vũ công trong sự kiện độc đáo công bố dự án mới

0
(0)

Sau nhiều đồn đoán và bàn tán trên các diễn đàn về màn kết hợp lịch sử giữa bộ ba đình đám đại diện cho 3 dòng nhạc thịnh hành nhất hiện nay – Dân gian đương đại, Rap/Hip-hop và EDM, bộ ba nghệ sĩ gồm Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất tại sự kiện ngày 24/5.

Touliver, Hoàng Thùy Linh và 16 Typh hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới tại sự kiện BudX.

Điểm độc đáo của sự kiện lần này là ba nghệ sĩ sẽ được “dọn chỗ” bởi một dàn dancer cực hùng hậu với số lượng lên đến 100 người. Dưới đây là 100 vũ công trẻ tài năng đã nhiệt tình tham gia trải nghiệm đặc biệt này khi biết đây là cơ hội có 1-0-2 để được hòa mình vào những giai điệu của “Chất Em” mà bộ ba nghệ sĩ lần đầu thể hiện. lần đầu tiên được đưa lên sân khấu.

Không phụ sự mong đợi của 100 vũ công và khán giả theo dõi sự kiện qua fanpage của Budweiser, trên bản phối mới lạ và cuốn hút đặc trưng của Touliver, Hoàng Thùy Linh và 16 Typh đã làm mới những bản hit quen thuộc. thuộc về sự nghiệp và “tiếp tục chảy” cùng 100 vũ công “Chinh Phục Chất Em”.

    Hoàng Thùy Linh
Hàng loạt bản hit như “Thấy Tình”, “Bo Xi Bo”… được Hoàng Thùy Linh thể hiện tại chương trình ca nhạc mới đây.

Lần lượt những bản hit đình đám như “Thấy Tình”, “Bo Xi Bo”, “Million Dollar Boy”, “Walk On Da Street”… được hòa âm bởi 100 vũ công theo nhiều dòng nhạc và trường phái vũ đạo khác nhau. với những vũ đạo ngẫu hứng, độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi người.

Được biết, sự kiện BudX là một trải nghiệm đặc biệt trong chuỗi hoạt động của bộ ba nghệ sĩ đồng hành cùng nhãn hàng Budweiser nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ. Đây là sân chơi nhằm lan tỏa thông điệp mới nhất của thương hiệu bia gần 150 năm lịch sử – “Chất Em Ta Chinh Phục”.

Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver "cháy" cùng 100 vũ công trong sự kiện độc đáo công bố dự án mới 8

Xuyên suốt lịch sử thương hiệu, Budweiser luôn gắn liền với những bom tấn hợp tác với hàng loạt nghệ sĩ đình đám trên thế giới. Mục tiêu của thương hiệu là không ngừng mang đến những trải nghiệm đột phá, tôn vinh tinh thần sáng tạo và lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng đến nghệ sĩ trẻ nói riêng và giới trẻ nói chung.

Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver "cháy" cùng 100 vũ công trong sự kiện độc đáo công bố dự án mới 9

Với niềm tin giới trẻ luôn khao khát một sân chơi thực sự đột phá để tự tin thể hiện tài năng độc nhất trong từng khoảnh khắc, Budweiser đã nỗ lực mang đến một hành trình âm nhạc đỉnh cao kết hợp giữa các thể loại. Âm nhạc thời thượng bao gồm Dân ca đương đại, Rap/Hip-hop và EDM.

Hoàng Thùy Linh, 16 Typh và Touliver "cháy" cùng 100 vũ công trong sự kiện độc đáo công bố dự án mới 10

Bất ngờ lớn nhất của sự kiện BudX chính là một sáng tác mới toanh của bộ ba mang tên “Smooth Quality. My Game”. Ca khúc là sự kết hợp độc đáo và nhuần nhuyễn giữa chất rap theo phong cách đường phố của 16 Typh, sự linh hoạt của Hoàng Thùy Linh với chất dân gian đương đại cùng phong cách thời thượng của Touliver. nền nhạc điện tử.

16 typ
16 Typh đã mang dòng rap độc đáo của mình khuấy động sân khấu BudX qua các ca khúc “Million Dollar Boy”, “Walk On Da Street”…
Sự kiện BudX là sự hợp tác đặc biệt từ Budweiser nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao, qua đó truyền tải thông điệp “Chất lượng của tình yêu là chinh phục” – lời kêu gọi, khuyến khích người trẻ Việt tự tin theo đuổi đam mê. đam mê cá nhân, mạnh dạn thể hiện tài năng, nhanh nhạy nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện trong tầm tay để lan tỏa bản sắc riêng ra thế giới một cách nhuần nhuyễn, hấp dẫn và mang dấu ấn cá nhân.

Ca khúc “Chất Em. Cuộc Chơi Của Tôi” – Touliver x Hoàng Thùy Linh x 16 Typh.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.