Mẹ Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng khi bị nói bỏ rơi nàng Hậu từ nhỏ

0
(0)

Mới đây, khi một người để lại bình luận: “Sao tui không có thiện cảm với người mẹ mà bỏ con từ nhỏ. Dù thế nào cũng phải sống với con chứ, rồi đổ lỗi vào hoàn cảnh”, mẹ ruột Thùy Tiên đã có chia sẻ về vấn đề này. Bà cho biết: “Tại vì bạn may mắn hơn người khác, bạn có cha có mẹ kề bên, bạn được ăn học đàng hoàng, bạn có cuộc sống công việc tốt hơn người khác nên bạn mới nói thế. Ở ngoài kia cũng có rất nhiều người mẹ khi ly hôn họ cũng không có điều kiện đem con theo hoặc một lý do nào đó họ cũng không được ở với con. Nhưng họ vẫn yêu thương và chăm sóc, lo lắng cho con của họ nên người. Họ vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

480ff1da658cb0d2e99d-ngoisaovn-w720-h540

Không ở với con không có nghĩa là bỏ con, không thương con. Tôi cũng là một người mẹ như bạn, cũng mang thai 9 tháng 10 ngày, cũng chịu đựng đau đớn để con ra, cũng thức trắng đêm chăm con mỗi khi con ốm, mỗi lúc con chích ngừa, mỗi lần con mọc răng. Thức trắng đêm cho con ngủ, cho con bú. Tôi cũng lo lắng chăm sóc dạy dỗ con tôi nên người, chứ đâu phải tôi đẻ con tôi ra rồi vứt dưới gầm cầu. Rồi các bạn lụm nó dưới gầm cầu về nuôi đâu mà các bạn nói thế. Các bạn cũng là phụ nữ, cũng là những người mẹ mà lời nói của các bạn rất là cay nghiệt. Cuộc đời vô thường lắm, còn và mất chỉ trong một hơi thở ngắn ngủi mà thôi. Chúng ta đều không biết được ngày mai chúng ta sẽ ra sao. Nên hãy sống nhẹ nhàng với nhau các bạn ạ. Khi mà con đường tôi đi không có bước chân của các bạn thì các bạn không bao giờ biết được tôi đã từng dậm phải những thứ gì đâu”.

Trước đó bà từng khẳng định suốt khoảng thời gian từ nhỏ đến lớn tuy bà không thể ở cạnh cô, nhưng vẫn chăm sóc cho con gái đầy đủ và không có chuyện bỏ rơi con như người đồn.

Mẹ Thuỳ Tiên cho biết bà không định nói nhưng cần lên tiếng một lần để mọi người hiểu. Mẹ nàng Hậu viết: “Có những chuyện tôi không nói được! Vì nói ra sẽ hại tới nhiều người, nên tôi không thể nói. Vì tôi nghèo nên không thể cho con tôi một cuộc sống đầy đủ. Vì tôi nghèo nên tôi không thể bảo vệ, giữ gìn cho con tôi được một gia đình hạnh phúc. Nhưng tôi dám khẳng định với bạn một điều rằng, dù đã từng bị bắt bỏ từ lúc mới chưa thành hình, dù tôi biết sanh con ra sẽ khổ, dù không được ở bên con nhưng tôi chưa bao giờ bỏ rơi con mình các bạn nhé”.

Thuy-Tien-jpeg-5775-1639050462

Mẹ của Thùy Tiên cũng có những tiết lộ đầy bất ngờ về con gái. Vì ly hôn, chân dài ở nhà nội nên vào những dịp cuối tuần, mẹ thường đưa con gái đi ăn, nhưng sau đó người đẹp sinh năm 1998 không muốn đi về. “Tiên khóc và nói con muốn đi theo mẹ. Tôi cũng khóc theo và ráng an ủi con. Tôi bảo: “Thôi con ráng về ở với ba đi, khi nào mẹ có nhà mẹ mang con về ở chung”. Lúc đó Tiên bảo: “Con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Con muốn ăn cơm với rau cùng mẹ”. Nói thì nói vậy thôi nhưng tôi biết là con không biết ăn rau”, bà kể.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.