Shark Bình tặng Phương Oanh món quà khủng đầy ý nghĩa nhân kỉ niệm một năm yêu nhau

0
(0)

Trong một sự kiện mới đây, Shark Bình đưa ra con số hàng trăm triệu để đấu giá vật phẩm. Anh cho biết, số tiền bỏ ra đấu giá sẽ gửi tặng trẻ em vùng cao còn vật phẩm sẽ gửi tặng Phương Oanh. Shark Bình nói: “Món quà này tôi muốn dành tặng Phương Oanh để kỉ niệm một năm chúng ta yêu nhau”. Hành động của nam doanh nhân khiến Phương Oanh bất ngờ, rất nhiều người cũng tỏ ra ngưỡng mộ cặp đôi.

po

Cuộc tình Shark Bình – Phương Oanh liên tục trở thành đề tài nóng, đặc biệt Phương Oanh từng bị nghi ngờ là tiểu tam. Tuy nhiên cô phủ nhận tin đồn này và khẳng định khi đến với nhau, cô và Shark Bình vẫn độc thân. Bản thân Phương Oanh biết đối phương từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ.

shark-binh-1-16875111622231744418149

Phương Oanh cho biết cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực”, cô nói.

Cô cho hay: “Bạn trai mình bây giờ lại là một người thành đạt. Bản thân tôi cũng là người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nên hai bên dễ dàng chia sẻ về hành trình dẫn đến thành công của mỗi người và bị hấp dẫn bởi câu chuyện về những gì đối phương từng trải qua. Nói chuyện thấy hợp nhau thì tự nhiên tình cảm sẽ đến thôi. Tình yêu mà, nó đến một cách hết sức tự nhiên”.

Vừa qua, Shark Bình và Phương Oanh gây xôn xao cõi mạng khi chính thức đăng ký kết hôn. Vượt qua mọi ồn ào sóng gió cả hai đã có được cái kết đẹp. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.