Tại sao rút phích cắm của TV ngay khi bạn nhận phòng tại khách sạn lại quan trọng? Hóa ra vì lý do này

0
(0)

Tại sao phải rút phích cắm TV ngay sau khi nhận phòng khách sạn?

Nhiều người thường bỏ qua việc kiểm tra phòng khách sạn sau khi nhận phòng, nhất là ở những vị trí quan trọng như tivi (ti vi), đèn ngủ, góc tường,… Tuy nhiên, đó lại là những lý do. nghĩ rằng những kẻ xấu có thể thiết lập một camera ẩn.

TV thường được đặt ở trung tâm của căn phòng và cung cấp một góc nhìn rộng. Điều này cho phép kẻ xấu thu thập thông tin về hoạt động và quyền riêng tư của khách một cách hiệu quả.

Trên thực tế, tội phạm ngày nay ngày càng tinh vi và tiến bộ. Máy ảnh ngày càng nhỏ hơn và công nghệ truyền thông không dây đã phát triển vượt bậc, cho phép kẻ xấu dễ dàng chuyển hình ảnh hoặc video từ máy ảnh trong TV sang máy khác mà không cần dây cáp hoặc kết nối rõ ràng.

Điều này làm cho việc che giấu camera trở nên dễ dàng và khó bị phát hiện. Vì vậy, để bảo vệ chính bạn, việc rút phích cắm TV sau khi nhận phòng khách sạn là rất quan trọng và nên được thực hiện ngay lập tức.

Bên cạnh việc kiểm tra các thiết bị trong phòng, bao gồm cả phòng tắm và nhà vệ sinh, hãy chú ý kiểm tra gương. Nếu phát hiện những sai phạm cần xử lý ngay để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Tại sao rút phích cắm của TV ngay khi bạn nhận phòng tại khách sạn lại quan trọng?  Hóa ra vì lý do này

Mặc dù nhiều người cảm thấy điều này khó thực hiện, nhưng nó thực sự rất đơn giản. Chỉ cần tắt đèn và đóng rèm cửa trong phòng. Sau đó, tạo một không gian thiếu ánh sáng trong phòng và sử dụng đèn pin của điện thoại di động để chiếu sáng những góc khả nghi trong phòng. Nếu các chấm đỏ được phát hiện, nó có thể báo hiệu sự tồn tại của một camera thu nhỏ ẩn.

Ngoài ra, sử dụng chế độ quay video của điện thoại và quay video khắp phòng cũng có thể giúp phát hiện các đốm sáng xuất hiện trên màn hình điện thoại.


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.