Tung bộ ảnh cưới để đời của cô dâu

0
(0)

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ loạt ảnh cưới của một cặp đôi trẻ với những concept “không giống ai”. Ngay khi xuất hiện bộ ảnh cưới đã lập tức bị dân tình “ném đá”.

Bộ ảnh cưới với mỗi cô dâu – chú rể luôn mang những ý nghĩa vô cùng trang trọng và đặc biệt nên các cặp đôi rất chú trọng đến việc chụp ảnh cưới làm sao để đẹp và đáng nhớ nhất.

Tuy nhiên, cũng có những cặp đôi hiểu sai ý nghĩa của việc chụp ảnh cưới nên biến khoảnh khắc đẹp vốn có trở nên lố bịch, bị chỉ trích nhiều. Bộ ảnh cưới dưới đây là một ví dụ điển hình!

Bộ ảnh cưới của cặp đôi xuất hiện trên mạng xã hội mới đây bị chỉ trích dữ dội

Theo đó, mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ loạt ảnh cưới của một đôi bạn trẻ với những concept “không giống ai”. Đạo cụ cô dâu chú rể sử dụng gồm đĩa trắng, ống hít, thiệp, bật lửa… Cô dâu chú rể mặc váy cưới, vest lịch lãm nhưng lại bắt đầu “làm nũng” như thể bạn đang sử dụng. sử dụng một chất bị cấm.

Tung bộ ảnh cưới để đời, cô dâu - chú rể bị dân tình chỉ trích vì concept chẳng giống ai

Ngay khi bộ ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức khiến dân tình “dậy sóng”. Các bình luận của cư dân mạng đều tỏ ra bất bình trước ý thức và suy nghĩ của cả cô dâu và chú rể. Không ai hiểu được thông điệp mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm qua bộ ảnh cưới trọn đời này. Ngoài ra, những biểu cảm, hành động của cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới là điều vô cùng đáng lên án khi có thể ảnh hưởng xấu đến nhận thức của trẻ em và giới trẻ ngày nay.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

“Cô dâu chú rể đều lớn nhưng không khôn ngoan. Cả hai đều tốt, cả hai đều thiếu hiểu biết, sao có thể dạy con như vậy?”

“Anh muốn thể hiện thế nào, ảnh cưới là thiêng liêng và ý nghĩa, muốn làm gì thì làm. Tại sao mày ngu thế?”

“Thật tuyệt, hai người không cảm thấy nhục nhã vì hành động thiếu hiểu biết của mình sao. Không thể chấp nhận được.”

Được biết, bộ ảnh cưới này được thực hiện tại một phim trường ở Thanh Hóa vào năm 2020. Trước đó, bộ ảnh cưới này từng xuất hiện trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến ​​chỉ trích. Tuy nhiên, những ngày gần đây, bộ ảnh cưới này lại một lần nữa được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng xã hội.

Về bộ ảnh cưới gây “bão” này, trước khi trả lời Infonet, nhân viên studio thực hiện bộ ảnh cưới tại Thanh Hóa này cho biết: “Bộ ảnh cưới này được thực hiện vào năm 2020. Và sau khi hoàn thành bộ ảnh thì vâng. Gần đến ngày cưới, cô dâu chú rể nhận quá nhiều chỉ trích từ người thân và cư dân mạng nên rất căng thẳng, ảnh hưởng tâm lý. Studio cũng đã gỡ toàn bộ ảnh đăng trên mạng xã hội nhưng không hiểu sao mấy ngày nay lại có người đăng lại như vậy. .”

Người này cũng cho biết thêm, “Cô dâu chú rể chỉ có ý định chụp cho vui chứ không phải những người sử dụng chất cấm như trong ảnh” . Tuy nhiên, việc chụp những bức ảnh này đã khiến không chỉ cặp đôi mà cả studio nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.