Đoàn Thiên Ân bật khóc nhắc về mẹ khi final walk tại chung kết Miss Grand Vietnam 2023

0
(0)

Tối ngày 27/8, chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra để tìm người đẹp kế nhiệm Đoàn Thiên Ân. Trong những giây phút cuối cùng trước khi chuyển giao vương miện, Đoàn Thiên Ân dành lời cảm ơn đến gia đình, ekip và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh, đồng hành và ủng hộ để hoàn thành 1 năm đăng quang. Cô còn nhắc đến người mẹ quá cố khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. 

“Miss Grand Vietnam 2022 đã biến một cô sinh viên bán mắt kính trở thành một Hoa hậu có nhiệm kỳ đặc biệt và rực rỡ. 330 ngày, từ một cô gái không biết mình đã đăng quang đến chỉ có 2 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế, và trở thành một người đầy mạnh mẽ đứng ở đây ngay lúc này.

Cảm ơn chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đã cho tôi có cơ hội để chinh chiến tại Miss Grand International, được làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, có thêm những người bạn, được đi nhiều nơi để lan toả những giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế và được trưởng thành hơn.

thiean

Con cảm ơn ba đã luôn yêu thương con, đã tạo ra con và dạy cho con biết rằng dù con có thành công hay không không quan trọng bằng việc con đã thành nhân.

Con cảm ơn mẹ đã luôn là trái tim của con, là nơi để con tâm sự tất cả mọi chuyện kể cả khi mẹ đã không còn trên cuộc đời này. Và con nghĩ bây giờ mẹ an lòng khi thấy mẹ Dung lo lắng cho con nhiều hơn.

Ngày mẹ mất đi, con như mất đi bầu trời của mình. Nếu có kiếp sau, xin cho con tìm lại mẹ, mẹ nhé!

Triệu hạt mưa không hạt nào rơi nhầm chỗ, những người ta gặp không người nào là ngẫu nhiên.

Đoàn Thiên Ân không phải là người hoàn hảo, nhưng yêu chính những điều hoàn hảo của chính mình và luôn cải thiện để trở thành phiên bản tốt hơn.

Chuyến hành trình trên cương vị Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu vẫn còn.

Xin mọi người hãy nhớ đến một cái tên Đoàn Thiên Ân – Miss Grand Vietnam 2022″ – Bài chia sẻ của Đoàn Thiên Ân khi final walk.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.