Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Trần Bảo Sơn, còn hẹn cùng nhau diện đồ tông xuyệt tông

0
(0)

Mới đây, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hiếm hoi hội ngộ tại một sự kiện. Cả hai cười nói vui vẻ khi gặp nhau, đặc biệt còn ăn diện khá ăn nhập. Trương Ngọc Anh tiết lộ: “Tối hôm qua có nhắn đến rồi, tôi hỏi anh mặc cái gì, anh bảo trắng thì tôi cũng mặc trắng”.

Trần Bảo Sơn tiết lộ bà mai của cả hai chính là vợ của siêu mẫu siễn viên Bình Minh – doanh nhân Anh Thơ. Sau đó, Anh Thơ đùa bảo: “Có cần tôi bước ra cho cả hai ngồi gần không?”. Trương Ngọc Ánh cười và lập tức từ chối. 

truong-ngoc-anh-gap-lai-chong-cu-tran-bao-son-lai-con-hen-mac-tor-sur-tor-lan-dau-tiet-lo-ba-mai-cua-ca-hai-3-ngoisaovn-w1005-h1319

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi diễn viên – nhà sản xuất phim rất đẹp của showbiz Việt nhưng đã chia tay. Nam diễn viên cũng đã có gia đình mới.

Không giống nhiều cặp đôi “đấu tố” nhau sau khi đường ai nấy đi, cách chia tay của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh rất văn minh. Họ đồng thuận trong việc chăm sóc con gái Bảo Tiên và luôn chia sẻ tích cực về đối phương khi được hỏi. Trương Ngọc Ánh từng nói: “Dù sẽ không còn là vợ chồng, tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy”.

Trần Bảo Sơn cũng từng chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chuyện vợ chồng là cái duyên. Giống như mình đi trên một chuyến tàu, đến ga thì phải xuống. Sau đó, mình sẽ chờ một chuyến tàu khác. Dù sao, tôi luôn chúc phúc cho Ánh. Thậm chí, sau cuộc hôn nhân này tôi thấy mình ‘lời’ vì có được con gái xinh đẹp, thông minh và thương bố mẹ”.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Bảo Sơn cho biết mối quan hệ bạn bè giữa anh và vợ cũ rất tốt, thậm chí luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Anh thừa nhận duyên nợ vợ chồng giữa mình và Trương Ngọc Ánh tuy đã hết, nhưng tình cảm gắn bó như tri kỉ, bạn bè: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.