Hari Won nhận cái kết đắng khi hỏi Trấn Thành chọn lựa giữa 100 tỷ và sống chung với vợ

0
(0)

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ video quay lại phản ứng của Trấn Thành khi cô thắc mắc: “Anh Xìn ơi, em có một câu hỏi và em có hai trường hợp. Thứ nhất nếu anh có thể lấy 100 triệu, sống chung với vợ. Thứ hai là anh có thể lấy 100 tỷ đồng và sống chung với người đẹp nhất trên thế giới”.  

Trấn Thành hào hứng nói với vợ: “Đã lấy được 100 tỷ mà còn không sống chung với vợ thì phải lấy liền 100 tỷ chứ”. Dù không giấu khỏi sự “bất lực” nhưng Hari Won vẫn cố gắng hỏi chồng về người đẹp nhất. Nam MC vui vẻ trêu đùa: “Người đẹp nhất chính là anh”.

saostar-20po80poevb431ks

Sau nhiều năm bên nhau, Trấn Thành và Hari Won nhiều lần đối diện tin đồn đổ vỡ tình cảm. Kết hôn năm 2016, đến nay, cả hai cho biết hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc. Trấn Thành khẳng định rằng, sự chung thủy mà đi đôi với chịu đựng, khổ sở đó không phải là mối quan hệ tốt đẹp. Trong tình yêu, phải xem mối quan hệ có hạnh phúc hay không chứ không quan trọng việc đi cùng nhau trong thời gian bao lâu.

“Trong một mối quan hệ mà còn hạnh phúc, còn ý nghĩa thì đó mới là mối quan hệ hiệu quả. Còn mối quan hệ mà chúng ta phải khổ sở, phải chịu đựng nhau chỉ vì một định nghĩa bình thường thì chúng ta nên chung thủy vì mấy năm rồi. Mấy năm không có ý nghĩa. Tôi đọc ở đâu đó một câu nói rằng là: Một người yêu sẽ làm cho bạn hạnh phúc trong vài tháng so với người vài năm nếu như người ta không biết cách để làm cho người con gái hạnh phúc. Phải xem mối quan hệ có hạnh phúc hay không chứ không quan trọng việc chúng ta đi với nhau bao lâu. Nếu bạn đi lâu với người đó trong sự chịu đựng thì tôi nghĩ bạn nữ đó sẽ không có ý nghĩa nữa”.

322017277-723855175771256-2140756963097535137-n-4954

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng khẳng định rằng anh đã gặp đúng người, đó là Hari Won. Bởi lẽ từ ngày nên duyên với Hari Won, nam MC thừa nhận mình thay đổi rất nhiều, từ tính cách cho đến cách cư xử hàng ngày.

“Tôi với Hari 7 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau, mỗi ngày tôi mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười, chưa gây lộn một ngày nào hết. Tôi với Hari cứ cố gắng sống tốt từng ngày, hay tới đâu vui tới đó. Không biết tốt kiểu gì mà đến giờ chưa chịu bỏ. Tức thiệt đó”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.