Thiên Ân lên tiếng khi bị nghi cùng học trò Trường Giang quay clip hát hò giữa tin đồn hẹn hò

0
(0)

Mới đây, Phát La đã đăng tải một đoạn clip cực hài hước khi cố tình sử dụng phần mềm để thay đổi giọng nói của cô gái này. Cả 2 sau đó cũng liên tục có những màn tương tác rất vui vẻ. Phát La cũng đính kèm chia sẻ: “Ekip tôi mà còn không tin tôi”.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng cô gái trong đoạn clip này chính là Thiên Ân. Sau đó, Thiên Ân cũng đã lên tiếng đính chính. Theo đó, cô phủ nhận việc mình là người trong đoạn clip này: “Không có phải tui trời ơi”. 

thiean

Vừa qua, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân và diễn viên Phát La vướng nghi vấn hẹn hò. Sau đó, Thiên Ân lên tiếng về tin đồn này, cô cho biết: “Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình”. Về phía Phát La, anh cũng cho biết, mình xem Thiên Ân là người em nhỏ. Cả hai thân thiết nên mới dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

hh-thien-an-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-phat-la-2-ngoisaovn-w700-h368

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, cô đăng quang Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Chân dài Long An sở hữu chiều cao 1m75, số đo 3 vòng 88.5 – 66 – 98. Cô hiện là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Vào tối 27/8 cô đã chính thức chuyển giao vương miên cho người mới.

“Cảm ơn chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đã cho tôi có cơ hội để chinh chiến tại Miss Grand International, được làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, có thêm những người bạn, được đi nhiều nơi để lan toả những giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế và được trưởng thành hơn.

thiean

Con cảm ơn ba đã luôn yêu thương con, đã tạo ra con và dạy cho con biết rằng dù con có thành công hay không không quan trọng bằng việc con đã thành nhân.

Con cảm ơn mẹ đã luôn là trái tim của con, là nơi để con tâm sự tất cả mọi chuyện kể cả khi mẹ đã không còn trên cuộc đời này. Và con nghĩ bây giờ mẹ an lòng khi thấy mẹ Dung lo lắng cho con nhiều hơn.

Ngày mẹ mất đi, con như mất đi bầu trời của mình. Nếu có kiếp sau, xin cho con tìm lại mẹ, mẹ nhé!

Triệu hạt mưa không hạt nào rơi nhầm chỗ, những người ta gặp không người nào là ngẫu nhiên.

Đoàn Thiên Ân không phải là người hoàn hảo, nhưng yêu chính những điều hoàn hảo của chính mình và luôn cải thiện để trở thành phiên bản tốt hơn.

Chuyến hành trình trên cương vị Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu vẫn còn.

Xin mọi người hãy nhớ đến một cái tên Đoàn Thiên Ân – Miss Grand Vietnam 2022″ – Bài chia sẻ của Đoàn Thiên Ân khi final walk.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.